• youtube
  • facebook

Bị ‘người lạ‘ dọa ‘chém cả lò‘, thanh niên dắt chó đi dạo đăng ảnh ra sân bay để trốn chạy?

Sau một đêm nổi tiếng trên mạng xã hội, thanh niên dắt chó đi dạo bất ngờ đăng ảnh sân bay. Tuy nhiên, đây chỉ là động thái đán h lạc hướng những ai đang muốn truy lùng thanh niên này.

Ngày 19/5, thành viên mạng đồng loạt chia sẻ clip một nam thanh niên dắt chó đi dạo nhưng không rọ mõm. Thái độ cự cãi, đôi co và dùng những từ ngữ xúc phạm đến người lớn tuổi của thanh niên này khi được nhắc nhở càng khiến dư luận giận dữ, buông lời chỉ trích thậm tệ.

 

 

Sau dòng satus 'khinh tôi, tôi mới chửi', thanh niên này đã tạm khóa một số chức năng như bình luận, kết bạn, theo dõi trên trang cá nhân. Đồng thời đăng ảnh ở sân bay đúng kiểu 'sắp đi xa'.

 

Hình ảnh được đăng tải trong đêm 19/5, chỉ vài tiếng sau khi clip của D.N được chia sẻ tràn lan trên mạng.

Hình ảnh được đăng tải trong đêm 19/5, chỉ vài tiếng sau khi clip của D.N được chia sẻ tràn lan trên mạng.

Theo tìm hiểu, thanh niên này có tên facebook là D.N, Việt kiều về nước, hiện đang sống tại TP.HCM. D.N cùng vợ vẫn thường dắt chó dạo quanh khu dân cư nhưng lần này bị bảo vệ gay gắt. Vì 'không thể nhịn' nên D.N đã lớn tiếng mẳng mỏ, xúc phạm đến người đàn ông lớn tuổi, mặc cho xung quanh có khá nhiều người can ngăn.

Mới đây, N.D đã chính thức xuất hiện và có những chia sẻ về cuộc sống đảo lộn sau một ngày bất ngờ nổi tiếng trên mạng.

 

 

Theo chia sẻ của Việt kiều này, anh khá bức xúc khi bị coi thường, chính vì thế, anh đáp trả thẳng thừng khi nhận được những lời góp ý của bảo vệ.

'Từ nhỏ tới lớn, mình phấn đấu. Mình có tiền, mình kiếm tiền để làm cái gì? Để người ta coi trọng mình. Mà bây giờ coi thường mình là sao', D.N nói.

N.D tiết lộ thêm rằng, vợ của anh bị nhiều người dọa ch ém, cuộc sống có phần đảo lộn. 'Ai sống với mình thế nào thì mình sống lại như thế thôi, mình ghét bị khinh thường lắm' - D.N nói thêm.

 

D.N xuất hiện sau khi đăng ảnh sân bay...

D.N xuất hiện sau khi đăng ảnh sân bay...

Thanh niên này nói thêm, anh sẽ thu xếp để gặp trực tiếp bác bảo vệ để giải quyết lùm xùm và mong đừng ai quấy rối vợ mình. Điều này cũng chính thức xác nhận, việc D.N đăng ảnh ở sân bay chỉ nhằm mục đích đá nh lạc hướng những người đang cố truy tìm mình.

Hiện tại, vụ việc quanh thái độ 'lồi lõm' của nam thanh niên dắt chó đi dạo vẫn đang nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

 

create

Đ.P / Baodatviet.vn