• youtube
  • facebook

Bố Công Phượng: “Vào rồi, Phượng ơi tuyệt vời”

Ông Nguyễn Công Bảy và những người đang theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Iraq vỡ òa khi Công Phượng ghi bàn thắng thứ 2 cho đội tuyển Việt Nam.

Tối 8/1, gia đình ông Nguyễn Công Bảy và bà Nguyễn Thị Hoa (bố mẹ cầu thủ Công Phượng) có nhiều người dân đến cổ vũ, theo dõi trận đấu giữa đội tuyển VN và đội tuyển Iraq trong khuôn khổ Asian Cup.

Mặc cho thời tiết ở Nghệ An đang có trời mưa rả rích nhưng vẫn có hơn 20 người đến nhà ông Bảy để cổ vũ, theo dói trận đấu. Ngay từ phút đầu tiên của trận đấu, nhiều người kỳ vọng vào đội tuyển Việt Nam cũng như cá nhân Công Phượng. Ai cũng hào hứng cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Ông Nguyễn Công Bảy. Ảnh: Phạm Hòa.

Ông Nguyễn Công Bảy. Ảnh: Phạm Hòa.

Và đúng như kỳ vọng của người hâm mộ, Công Phượng đã ghi dấu giày ngay trong bàn thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam. Tiếng hô vang vỡ òa không gian nhỏ của ngôi nhà gia đình ông Bảy.

"Tôi vui mừng không tả nổi khi con trai góp công lớn cho bàn thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam. Tiếng 'vào' hô lớn khiến mọi người ai cũng vui mừng”, ông Bảy chia sẻ niềm vui.

Công Phượng ăn mừng sau khi ghi bàn vào lưới đội tuyển Iraq. Ảnh: Minh Chiến

Công Phượng ăn mừng sau khi ghi bàn vào lưới đội tuyển Iraq. Ảnh: Minh Chiến

Đến bàn thắng thứ 2 thì không còn nghi ngờ ghì nữa. Từ một pha tấn công mẫu mực, ông Bảy và mọi người hô: “Vào rồi, Phượng ơi tuyệt vời”. Tiếng vào hô vang lên, mọi người ai cũng vui mừng.

“Vui không tả nổi chú ơi. Tôi hạnh phúc vô cùng, Phượng đã không phụ lòng người hâm mộ cả nước cũng như của người dân xã Mỹ Sơn", bà Hoa cũng vui mừng không kém.

create

Phạm Hòa / Tri thức trực tuyến