• youtube
  • facebook

Chủ shop đ.ánh cô lao công khiến cả nhà lo lắng khi bỏ đi, không liên lạc được

Hiện tại, điện thoại của Yến L. vẫn trong tình trạng không liên lạc được trong khi đó từ chính người nhà của cô chia sẻ, hiện cả nhà đang rất lo lắng.

Liên quan đến vụ việc chủ shop thời trang ở Quảng Trị - Yến L. (SN 1993) đá nh cô lao công do bị nhắc nhở, mới đây qua trao đổi với PV, chị gái của L. cho biết hiện cô đã ngắt tất cả các liên lạc. Trước đó vào chiều này 19/05, Yến L. có xảy ra xô xát với một cô lao công trên đoạn đường Nguyễn Trãi (TP. Đông Hà, Quảng Trị).

Hình ảnh cắ t từ đoạn clip gây chú ý

Hình ảnh cắ t từ đoạn clip gây chú ý

Từ đoạn clip được ghi lại cho thấy L. đá nh cô lao công và vứt dụng cụ quét rác của cô này mặc cho rất nhiều người xung quanh can ngăn. Đoạn clip đã khiến cho chủ shop thời trang bị hàng nghìn người lên án, chỉ trích và 'ném đá'. Sáng nay, cô cũng đã được công an phường mời lên làm việc để làm rõ về vụ đá nh người trong clip ồn ào.

 

 

Hình ảnh, địa chỉ shop thời trang được săn lùng

Hình ảnh, địa chỉ shop thời trang được săn lùng

Khi liên lạc với T. - chị gái Yến L., cô cho biết hiện cả gia đình đang lo lắng khi không thể liên lạc được với em gái. T. chia sẻ thêm vào sáng nay, điện thoại của em gái mình còn đổ chuông nhưng sau đó thì luôn trong tình trạng khóa máy. Dự đoán nguyên nhân em gái tắt máy và ngắt mọi liên lạc với người thân, bạn bè, T. nói có thể do em gái mình buồn.

'Không biết đi mô rồi' - chị gái Yến L. chia sẻ với phóng viên khi được hỏi về em gái.

Cố gắng liên lạc với chủ shop thời trang nhiều lần, chúng tôi cũng nhận được thông báo tương tự. Các tài khoản như Facebook, Zalo… đều được khóa, chặn tin nhắn từ người lạ. Sự việc ồn ào xảy ra khiến chủ shop thời trang trở thành tâm điểm, hình ảnh, hoạt động và địa chỉ của shop… đều được dân mạng truy lùng.

Chủ shop bỏ đi và tắt máy điện thoại khiến người nhà lo lắng

Chủ shop bỏ đi và tắt máy điện thoại khiến người nhà lo lắng

 

Trong một lần chia sẻ với báo chí mới đây, Yến L. cho biết sở dĩ cô đá nh lao công vì bị nói nặng lời, khó chịu. Cô nói thêm trước khi xảy ra xô xát, cô lao công đã dùng chổi đá nh vào mặt mình: 'Đập trúng bên mặt, dẫn đến bị tím. Vì vậy, tôi mới tức tối chụp lại chổi, rồi có dùng tay đập lại'.

Tuy nhiên, người quay clip và cả cô lao công đều lên tiếng khẳng định không có chuyện như Yến L. nói.

create

Trọng Hiếu / Baodatviet.vn