• youtube
  • facebook

Sơn Tùng M-TP: Bánh cáy Thái Bình là món tôi rất yêu và tự hào

Trong sự kiện ra mắt cuộc thi Đi và trải nghiệm văn hóa được tổ chức tại TP.HCM, Sơn Tùng M-TP có những chia sẻ chân thật về quê hương Thái Bình - nơi anh sinh ra và lớn lên.

Sơn Tùng thổ lộ: “Thật sự đi bất cứ nơi đâu thì quê hương và gia đình vẫn là nơi Tùng mong muốn về nhất. Thái Bình không chỉ có bố, mẹ, em trai mà còn lưu giữ tuổi trẻ cùng rất nhiều kỷ niệm khó quên".

Nói về quê hương Thái Bình, Sơn Tùng giới thiệu: đặc sản bánh cáy là món quà vặt mà anh rất thích. Anh nói: "Bánh cáy là món mà bố tôi vẫn hay ăn và uống cùng với nước chè. Hương vị vừa ngọt vừa cay, có vị của gừng dễ chịu. Đó là một trong những món ăn mà tôi rất yêu và tự hào".

Quê hương là nơi Sơn Tùng muốn quay về mỗi khi có những khoảng lặng trong cuộc sống. (Ảnh: Zing)

Quê hương là nơi Sơn Tùng muốn quay về mỗi khi có những khoảng lặng trong cuộc sống. (Ảnh: Zing)

Những cánh đồng lúa, con trâu... cũng là hình ảnh gắn liền với tuổi thơ yên bình của nam ca sĩ. Quê hương Thái Bình luôn là nơi anh nghĩ về nhiều nhất giữa cuộc sống bộn bề, khi có những khoảng lặng không thể chia sẻ.  "Tôi không biết mọi người thế nào, còn phần mình mỗi lúc tâm trạng buồn đều muốn về quê. Về nơi mình sinh ra và lớn lên, tôi như được tách ra khỏi cuộc sống vội vã, để chúng ta là chính chúng ta” - Sơn Tùng chia sẻ.

Tuy nhiên, Sơn Tùng cũng thú nhận mỗi khi về quê rất khó làm quen với nếp sinh hoạt của gia đình và người dân: "Mọi người ăn sớm, ngủ sớm từ 20h. Mà ngủ tắt hết đèn thì tôi sợ ma lắm (Cười). Đó là những kỷ niệm mà chắc chắn sau này ngay cả khi lập gia đình, làm bố tôi cũng không thể quên được".

create

PV / Ngaynay.vn