• youtube
  • facebook

Không phải Tam Đảo, đây mới là địa điểm vui chơi lý tưởng nhất ở Vĩnh Phúc dịp 30/4 này!

Di chuyển dễ dàng, không gian rộng rãi kết hợp vui chơi, thư giãn và dã ngoại lý tưởng chính là ưu điểm của Khu du lịch Đồi 79 mùa xuân.

Nằm sát quốc lộ 23, chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 25km, khu du lịch Đồi 79 mùa xuân (xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, Hà Nội) là một điểm đến hấp dẫn dành cho nhóm bạn và cả gia đình.

Không gian vô cùng lãng mạn tại khu du lịch Đồi 79 mùa xuân.

Khu du lịch Đồi 79 mùa xuân có gì đặc biệt?

Khu du lịch Đồi 79 mùa xuân gồm 2 khu: Du lịch tâm linh và vui chơi giải trí công cộng. Khu du lịch tâm linh và vui chơi giải trí công cộng có diện tích 18,6 ha, bao gồm 2 quả đồi thông tự nhiên và trồng mới hàng nghìn cây bồ đề.

Dự án được trồng hàng vạn cây xanh quý hiếm từ khắp mọi miền của đất nước và được nhập từ Indonexia, Đài Loan, Ấn Độ…

Những góc "sống ảo" không thể bỏ lỡ.

Ngoài ra, khu du lịch có xây dựng chùa Linh Ẩn nhằm dựng lại hình ảnh ngôi chùa Sùng Ân ở Thanh Tước có từ thời Minh Hiến vương con út vua Trần Anh Tông, đền Báo ân thờ các anh hùng liệt sĩ, nhà thờ Chủ Tịch Hồ Chí Minh nơi đặt tượng đài Bác Hồ đầu tiên tại Việt Nam với 79 bậc thang tượng trưng cho tuổi thọ của Người.

Vườn hoa đặc biệt khoe sắc dịp 30/4 – 1/5

Đến Khu du lịch Đồi 79 mùa xuân dịp nghỉ lễ này, bạn sẽ rời xa phố thị ồn ào, nhộn nhịp. Ngay khi bước vào khu du lịch, bạn sẽ thấy hồ nước xanh, mát rượi hai bên lối vào. Bên cạnh đó, hai đồi thông tự nhiên và hàng nghìn cây bồ đề trồng mới tạo nên không gian xanh vô cùng thích thú.

Vườn hoa rực rỡ chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ

Đặc biệt, nhân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, nhằm phục cho lượng khách lớn đổ về đồi 79 mùa xuân để vui chơi, giải trí, tham quan, chụp ảnh, khu du lịch đồi 79 đã không ngừng nâng cấp, trùng tu các điểm tham quan có sẵn, tăng cường phát triển thêm cây xanh, bố trí thêm các vườn hoa mới... Bạn sẽ có cơ hội thỏa sức pose những tấm hình cực chất làm kỷ niệm.

Đêm đốt lửa trại đáng nhớ

Ngoài ra, nếu cùng nhóm bạn đi dã ngoại, bạn sẽ có khu vực đốt lửa trại để nướng khoai, ngô và thịt nướng. Nếu nghỉ qua đêm, khu du lịch còn cung cấp củi để đốt lửa trại, rất thích hợp cho những hội nhóm bạn bè đông người cùng vui chơi và hát hò quanh đống lửa bập bùng.

Chỉ với chi phí vào cửa 20 nghìn đồng/người, du khách có thể tham quan khu du lịch rộng rãi, ngập tràn màu xanh cây cỏ, hít thở không khí trong lành trong khu vườn đẹp như cổ tích ngay tại Vĩnh Phúc. Còn chần chừ gì mà không “xách ba lô lên và đi”?

Nguồn ảnh: doi79muaxuan

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online