• youtube
  • facebook

Đã có danh sách sao Việt ủng hộ tiền chữa bệnh cho Mai Phương, riêng Hồng Vân đã 120 triệu

Các nghệ sĩ đang sống tại TP.HCM hay ở nước ngoài đều tỏ ý muốn giúp đỡ Mai Phương trong lúc cô đối diện với bệnh tật. NSND Hồng Vân chuyển tận tay số tiền 120 triệu đồng.

Diễn viên Mai Phương vừa phát hiện mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn 4, đã di căn vào xương. Ngay sau đó, giới nghệ sĩ Việt đang sống ở TP.HCM hay tại nước ngoài đều cùng kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ Mai Phương trong giai đoạn cô chiến đấu với bệnh tật.

NSND Hồng Vân cho biết chị cùng diễn viên Minh Luân đã chuyển tận tay Mai Phương số tiền 120 triệu đồng vào sáng 19/8. Lúc này, chị cùng các anh em nghệ sĩ hy vọng nhận được nhiều hơn nữa những tấm lòng hảo tâm từ bạn bè, đồng nghiệp cùng khán giả.

Hồng Vân cùng Minh Luân trao tận tay Mai Phương số tiền 120 triệu đồng.

Hồng Vân cùng Minh Luân trao tận tay Mai Phương số tiền 120 triệu đồng.

“Bản thân tôi suốt hai tuần qua biết Mai Phương bệnh cũng rất bối rối. Tôi không biết bắt đầu từ đâu để mọi người hiểu rằng con đang rất cần sự sẻ chia của mọi người”, bà bầu Hồng Vân đau lòng.

Chị kể mỗi lần thăm Mai Phương, chị lại xót xa khi chứng kiến cô đau buốt toàn thân, mệt mỏi nhưng lại không than thở một lời.

MC Ốc Thanh Vân cho biết cô nhận được nhiều lời động viên mong giúp đỡ Mai Phương từ các đồng nghiệp. Thậm chí nhóm nghệ sĩ thân thiết như Hồng Vân, Minh Luân, Đại Nghĩa, người mẫu Lê Trung Cương còn muốn đưa Mai Phương tới Mỹ điều trị.

“Hiện nay nhóm mình đang bằng mọi cách lo cho em, sẽ tìm người nấu ăn chế độ riêng cho người bệnh, ngày 3 bữa đem thẳng vào bệnh viện”, Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Ốc Thanh Vân cũng cho biết sẽ phụ lo cho con gái Mai Phương nhiều nhất trong khả năng có thể. Sắp tới, cô còn tính đón con gái Mai Phương về ở chung, để đồng nghiệp yên tâm chữa bệnh.

MC Ốc Thanh Vân có ý đưa con Mai Phương về nhà cô chăm sóc. Các nghệ sĩ còn muốn đưa Mai Phương sang Mỹ điều trị.

MC Ốc Thanh Vân có ý đưa con Mai Phương về nhà cô chăm sóc. Các nghệ sĩ còn muốn đưa Mai Phương sang Mỹ điều trị.

“Mai Phương nói với Ốc rằng không muốn ‘bán bệnh’. Nhưng sau khi bàn bạc thì nhóm bạn bên cạnh Phương và Ốc thống nhất rằng không phải ca thán, kể khổ, hay bán bệnh. Cái cần nhất và thực tế nhất lúc này là chi phí để em điều trị bệnh”, cô nói.

Diễn viên Thúy Nga buồn bã cho biết sắp về Việt Nam sau khi nghe tin Mai Phương bị bệnh. Ngay khi trở về, cô sẽ đến viện thăm nữ diễn viên đàn em. Thúy Nga kể cứ nghĩ đến cảnh Mai Phương một mình nuôi con lại mang bệnh nặng, chị đã khóc rất nhiều.

Ở nước ngoài, ca sĩ Thanh Thảo kêu gọi sự ủng hộ cấp thiết từ mọi người. Bản thân cô cũng chuyển gấp số tiền 500 USD đến Mai Phương.

Các nghệ sĩ Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng, vợ chồng Anh Thơ -Bình Minh, diễn viên Kim Chi, MC Quyền Linh, ca sĩ Lam Trường, nghệ sĩ Hữu Châu, diễn viên Băng Di, Vy Oanh, Akira Phan… cũng đã gửi quà hỗ trợ đồng nghiệp trẻ. Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn lên kế hoạch tổ chức đêm nhạc từ thiện.

Cát Phượng cũng kêu gọi ủng hộ Mai Phương trên trang cá nhân. Cô còn tag tên những người học trò thân thiết như Khởi My, Thanh Duy...

Mai Phương đang chiến đấu với bệnh ung thư giai đoạn cuối.

Mai Phương đang chiến đấu với bệnh ung thư giai đoạn cuối.

Diễn viên Mai Phương sinh năm 1985, là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ nhờ các phim như Những thiên thần áo trắng, Sóng đời. Năm 2010, cô từng thử sức ở lĩnh vực ca hát và gây chú ý với Tiếng dương cầm trong đêm. 

Có tài và không vướng scandal nhưng cuộc sống riêng của Mai Phương lại lận đận. Cô hiện là mẹ đơn thân sau khi chia tay diễn viên Phùng Ngọc Huy.

create

Hiểu Nguyệt / zing.vn