• youtube
  • facebook

Táo quân 2019: Lộ ảnh “cô Đẩu“ “đút tiền“ cho NTK để có xiêm y đẹp

Chỉ còn ít ngày nữa Táo quân 2019 sẽ chính thức ghi hình và phần tạo hình của các Táo luôn khiến người ta tò mò.

Và trong một thời điểm khá "nóng" như thời điểm này, vừa rò rỉ một số bức ảnh hậu trường của Táo quân 2019, trong đó, có ảnh "cô Đẩu" "đút tiền" cho NTN Đức Hùng. Bức ảnh này đã đặt ra nghi vấn phải chăng "cô Đẩu" đang dùng tiền mua chuộc NTK để "được lộng lẫy" hơn những người khác?

Chia sẻ với VTV News, Đức Hùng nói những hình ảnh này được anh và Công Lý tạo ra nhằm mang đến sự vui vẻ trong buổi tập Táo - khi anh đến làm việc với các diễn viên, trao đổi về phục trang với họ. NTK Đức Hùng chia sẻ rằng Táo quân luôn là chương trình anh mong đợi mỗi dịp xuân về. Bởi anh không chỉ là một khán giả đơn thuần mà còn được vinh dự khi là người tạo ra các bộ trang phục cho các nhân vật trong chương trình này.

Theo Đức Hùng, năm nay khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những bộ xiêm y lộng lẫy của các Táo do bàn tay phù thủy của anh tạo nên. Cũng như mọi năm, Đức Hùng hứa hẹn tạo hình "cô Đẩu" sẽ rất đặc biệt. Đây là nhân vật đáng yêu và nhận được nhiều tâm huyết của anh khi thiết kế và rằng "cô Đẩu" không cần "đút lót" thì anh vẫn dành hết sự sáng tạo cho những trang phục của nhân vật này.

Đức Hùng cho biết

Đức Hùng cho biết cô Đẩu là nhân vật anh đặc biệt thích trong Táo quân.

NSƯT Công Lý, NTK Đức Hùng và NSƯT Quang Thắng trong một buổi tập Táo quân 2019 tại VTV.

NSƯT Công Lý, NTK Đức Hùng và NSƯT Quang Thắng trong một buổi tập Táo quân 2019 tại VTV.

NTK Đức Hùng chụp ảnh lưu niệm với NSƯT Công Lý

NTK Đức Hùng chụp ảnh lưu niệm với NSƯT Công Lý

create

P.V / vtv.vn