Mẹ mang bầu ôm con nhảy cầu: Tìm thấy thi thể 2 con

Sáng 4/9, Công an xã Diễn Ngọc (huyện Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, đã vớt được thi thể hai chị em ruột trong vụ nghi vấn mẹ mang bầu ôm các con nhảy cầu tự tử.

Cầu Đò Đông- nơi xảy ra sự việc thương tâm.

Cầu Đò Đông- nơi xảy ra sự việc thương tâm.

Trước đó, chiều 3/9, lực lượng tìm kiếm cứu nạn và người thân đã tìm vớt được mẹ của hai bé V và bé H là chị C T V (đang mang bầu) dưới chân cầu Đò Đông. Sau khi vớt được thi thể chị V cùng các con, công an huyện Diễn Châu đã phối hợp cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi, sau đó bàn giao thi thể cho gia đình đưa về quê nhà tổ chức lễ an táng.

Như Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, khoảng 11 giờ trưa 3/9, người dân ở xã Diễn Hoa thấy chị V cùng bé V và bé H ngồi chơi dưới chân cầu Đò Đông. Đến khoảng 12 giờ trưa cùng ngày, người dân nơi đây chỉ thấy chiếc xe máy 37 H7-9192 và một số đôi dép, áo, mũ để lại dưới chân cầu.

Tìm kiếm vớt thi thể hai chị em V và H.

Tìm kiếm vớt thi thể hai chị em V và H.

Nghi ngờ chị V ôm hai con tự tử nên người dân báo cho chính quyền địa phương xã Diễn Hoa và xã Diễn Tháp. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Diễn Châu cùng với chính quyền địa phương các xã Diễn Hoa, Diễn Ngọc, Diễn Tháp xác minh sự việc và tìm kiếm ba mẹ con chị V.

Ông Lê Văn Đỉnh, Trưởng Công an xã Diễn Tháp, cho biết chị V quê xã Diễn Tháp, lấy chồng về xã Thọ Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An).

Thi thể mẹ, con chị V được vớt đưa lên bờ.

Thi thể mẹ, con chị V được vớt đưa lên bờ.

Theo ông Cao Đức Lam, Trưởng Công an xã Diễn Ngọc, người nhà chị V có thông tin là trước khi xảy ra sự việc thì giữa chị V và chồng có mâu thuẫn, xích mích. Sáng 3/9, chị V giận chồng nên đã đưa các con về nhà bố, mẹ đẻ của chị. Sau đó, chị V mượn xe máy của ông ngoại chở các con ra cầu Đò Đông và xảy ra sự việc đau lòng trên.

Đ.LAM / plo.vn

Từ khóa: me mang bau thi the

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc