• youtube
  • facebook

Chúa tể của những chiếc vỏ: Cặp song sinh nhưng khác bố tiết lộ chuyện ngoại tình một đêm của người mẹ trẻ

Theo các chuyên gia về sinh nở, tỷ lệ xuất hiện cặp song sinh cùng mẹ khác cha là vô cùng thấp, còn ít hơn khả năng trúng xổ số độc đắc, ấy vậy mà thanh niên tên Xiaolong tại Trung Quốc lại có được cú 'độc đắc' này.

Xiaolong là một người chồng, người cha tốt sống tại Trung Quốc. Anh được đánh giá là người hết mực chiều vợ con, chăm làm việc. Một trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của Xiaolong có lẽ là lúc vợ anh sinh hạ hai đứa con đầu lòng là một cặp song sinh kháu khỉnh. 

Những tưởng niềm vui sẽ được nhân đôi, nhưng sự thật là hai đứa trẻ song sinh chẳng giống nhau chút nào. Kì lạ hơn cả, một trong hai đứa bé có mắt, mũi, mồm, nói cách khác là toàn bộ gương mặt không có lấy một nét gì giống Xiaolong. Tuy có chút băn khoăn về điều này, song Xiaolong chỉ giữ ý nghĩ ấy trong đầu rồi tặc lưỡi bỏ qua, cho đến một ngày nọ...

Hai đứa trẻ song sinh có ngoại hình hoàn toàn khác nhau. (Ảnh minh họa)

Hai đứa trẻ song sinh có ngoại hình hoàn toàn khác nhau. (Ảnh minh họa)

 

Đầu năm ngoái, trung tâm thẩm định tư pháp ở thành phố Hạ Môn bỗng nhận được báo cáo về một ca xét nghiệm ADN vô cùng kì lạ. Anh Xiaolong là người đích thân tới trụ sở để làm xét nghiệm chứng minh huyết thống với hai đứa trẻ song sinh, với mục đích là để nhập hộ khẩu cho con. Kết quả sau một tuần lễ chờ đợi đã đem đến nhiều bất ngờ: Hai em bé có chung một mẹ, nhưng chỉ một đứa trẻ là con ruột của Xiaolong.

BTV Hoài Anh tiết lộ công việc mới sau khi chia tay Thời sự 19h
Hồng Duy chính thức lên tiếng về cú trượt chân bị chỉ trích dữ dội trong trận thua Thái Lan
Người đàn ông suýt mất mạng khi tắm nước nóng mùa đông, cảnh báo cơ thể đang trong trạng thái này không được tắm

Choáng váng, người chồng Trung Quốc đem sự việc này ra nói với vợ, để rồi nhận được sự biện hộ rằng cô luôn chung thủy, rằng chắc chắn Xiaolong đã "đút lót bác sĩ để thay đổi kết quả". Nhưng những cuộc xét nghiệm sau đó với kết quả tương tự đã khiến người vợ hết đường chối cãi, cô thừa nhận từng có "tình một đêm" khi đang kết hôn với Xiaolong, song không ngờ việc này đã để lại hậu quả.

"Trẻ con thì có làm gì nên tội đâu?" - anh Xiaolong chia sẻ. "Nhưng thực lòng tôi không muốn nuôi con của người khác."

Được biết, hiện tượng song sinh khác bố chỉ diễn ra vài lần với tỷ lệ cực hiếm trên thế giới. Lý giải cho sự việc hi hữu này, các chuyên gia sinh sản cho biết song sinh cùng cha khác mẹ diễn ra khi người mẹ rụng nhiều trứng trong cùng một chu kỳ kinh nguyệt, đồng thời "yêu đương" với hai người đàn ông trở lên. Mỗi trứng có thể đã được thụ tinh bởi một người đàn ông khác nhau, dẫn tới sự khác biệt về ADN của cặp song sinh.

Trước đó, hiện tượng sinh đôi khác cha này đã từng xuất hiện với một cặp đôi đồng tính người Anh – Simon và Graeme – sau khi cả hai đón hai đứa trẻ đầu lòng nhờ phương pháp mang thai hộ.

Thái Bình: Khẩn trương xây dựng kế hoạch tuyển dụng đặc cách giáo viên
Sắp có 2 thay đổi quan trọng về Căn cước công dân, mọi người chú ý
Triệt phá đường dây “ship” ma tuý qua xe khách

Được biết, cặp đôi này đã chi ra số tiền 25.000 bảng Anh (khoảng 700 triệu đồng) để cấy ghép tinh trùng của mỗi người vào một trứng khác nhau của cùng một phụ nữ hiến. Hai phôi này sau đó được cấy vào tử cung cô Meg Stone, 32 tuổi, người Canada, là người mang thai hộ cặp song sinh khác bố này.

Hiện bé Calder (con của anh Graeme) và bé Alexandra (con của bố Simon) đã chào đời và sống khỏe mạnh, tuy thời điểm mang thai không được tiết lộ.

Hiện bé Calder (con của anh Graeme) và bé Alexandra (con của bố Simon) đã chào đời và sống khỏe mạnh, tuy thời điểm mang thai không được tiết lộ.

 

Theo Strait Report