• youtube
  • facebook

Gã đàn ông giết vợ theo bồ, 5 năm sau tiếp tục giết nốt người tình vì bị chửi bới

5 năm trước hung thủ đẩy vợ ch.ết để bỏ theo người tình. 5 năm sau, cùng một thủ đoạn hắn g.iết hại tình nhân sống chung.

Sự việc xảy ra tại thị trấn Noãn Trì Đường quận Nam Phiếu, thành phố Hồ Lô Đảo, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc). Khoảng 19h ngày 29/4, cảnh sát nhận được điện thoại báo, nạn nhân cô Lý (51 tuổi) người địa phương không may trượt chân ngã xuống giếng ch.ết đuối. Theo kết quả điều tra sơ bộ ban đầu kết luận nạn nhân chỉ đơn thuần không cẩn thận ngã xuống giếng ch.ết chìm.

Tuy nhiên sau khi tiếp tục đi sâu điều tra cảnh sát phát hiện nhiều điểm đáng nghi như áo khoác của nạn nhân trôi nổi trên mặt nước trong khi không ai xuống giếng mới cởi áo, đi lấy nước nhưng lại khép cửa ra vào, giếng có thiết kế thang dây đi xuống nếu không may ngã cũng có thể lần theo thang dây trèo lên chứ không đến nỗi c.hết chìm...

Lần theo những điểm tình nghi trên cuối cùng cảnh sát cũng xác định được đối tượng tình nghi là ông Trương, người sống chung với bà Lý đồng thời tiến hành khống chế bắt giữ đối tương về điều tra.

Đối tượng ông Trương bị cảnh sát khống chế

Đối tượng ông Trương bị cảnh sát khống chế

 

BTV Hoài Anh tiết lộ công việc mới sau khi chia tay Thời sự 19h
Hồng Duy chính thức lên tiếng về cú trượt chân bị chỉ trích dữ dội trong trận thua Thái Lan
Người đàn ông suýt mất mạng khi tắm nước nóng mùa đông, cảnh báo cơ thể đang trong trạng thái này không được tắm

Được biết, họ Trương và bà Lý về sống chung với nhau từ năm 2014. Suốt khoảng thời gian này, bà Lý lúc nào cũng nghi ngờ ông Trương có người phụ nữ khác bên ngoài, vì thế mà hai người thường xuyên cãi nhau thậm chí động chân động tay, tình cảm cũng theo đó mà rạ n nứt. Lúc này ông Trương đã bắt đầu nhen nhóm ý nghĩ giế t hại bà Lý.

Ngày 24/4, ông Trương đi thành phố Thạch Gia Trang (tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc) để làm thủ tục chuyển nhượng lại cửa hàng bánh bao. Suốt cả buối, do vốn có sinh lòng nghi ngờ, bà Lý nhắn tin gọi điện cho ông liên tục, thấy ông lâu lâu không trả lời thì c hửi bớ i, lúc này ông Trương vẫn một mực im lặng không phản ứng gì.

Sáng sớm ngày 28/4, ông âm thầm về nhà rồi trốn trong nhà theo dõi bà Lý. Mãi đến 9h tối hôm đó, nhân lúc bà Lý không để ý ông lao đến đẩy bà xuống giếng rồi lấy thùng nước nện, dí điện vào người bà đến c hết. Sau đó, đối tượng dựng hiện trường giả rằng bà Lý trượt chân ngã xuống giếng rồi trèo tường ra ngoài vờ như không có mặt tại hiện trường.

Bên cạnh đó ông còn đăng nhập vào Wechat của bà Lý rồi nhắn tin chúc ngủ ngon tự gửi cho mình, giả tạo hai người vẫn rất thân mật để đ ánh lạc hướng điều tra.

Thái Bình: Khẩn trương xây dựng kế hoạch tuyển dụng đặc cách giáo viên
Sắp có 2 thay đổi quan trọng về Căn cước công dân, mọi người chú ý
Triệt phá đường dây “ship” ma tuý qua xe khách

Được hỏi về động cơ gi ết người tình ông Trương thành thật khai báo câu chuyện giết vợ 5 năm về trước.

Năm 2014, khi phát hiện quan hệ giữa chồng và tình nhân là bà Lý, bà vợ ngày nào cũng làm loạn chửi bới sỉ nhục ông. Ngày 6/8 âm lịch năm 2014, cũng chỉ vì những việc cỏn con trong nhà hai người cãi nhau. Trong lúc tức giận ông Trương một tay dúi bà vợ vào thùng nước lớn khoảng 1 phút khiến bà tắc thở ch ết, đồng thời cũng tạo hiện trường giả rằng bà vợ đi lấy nước không may trượt chân ngã.

Ngay tối hôm đó, ông Trương kể lại toàn bộ sự việc cho bà Lý nghe. Về sau lúc khi sống chung, bà lúc nào cũng đem chuyện này ra đe d ọa, "nếu ông làm việc gì có lỗi với tôi, cứ xem tôi sẽ xử ông như thế nào, tôi không bắt được ông thì cảnh sát sẽ tự đến bắt ông". Nhẫn nhịn đã lâu lại thêm cô tình nhân suốt ngày nghi ngờ vô lý, ông Trương mới quyết định xử lý bà.

Hiện đối tượng đã bị cảnh sát bắt giữ, vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Liao Shen Evening News