• youtube
  • facebook

Gã trai cục súc ép hôn không được, rạch mặt thiếu nữ xinh đẹp đến khâu 70 mũi

Nam thanh niên tán tỉnh, đòi nắm tay, hôn thiếu nữ không được bèn nhẫn tâm cầm d ao rạ ch mặt nữ sinh.

Đài truyền hình Quảng Đông đưa tin từ thành phố Thâm Quyến, Tiểu Dương (15 tuổi) người Hồ Nam. Đầu năm nay cô đến học việc tại một thẩm mỹ viện thuộc quận Bảo An, thành phố Thâm Quyến tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc).

Mới đến chưa được bao lâu cô bé bị một nam khách hàng để ý đến. Tên này họ Tôn, là khách quen của thẩm mỹ viện, thấy cô bé trẻ lại xinh xắn hắn nảy sinh t.à ý. Ngày nào hắn cũng tiếp cận ve vã.n c.ợt nhả qu.ấy r.ối nói thích cô rồi muốn làm bạn trai cô, nhưng lần nào cũng bị tiểu Dương từ chối.

Tối ngày 3/5, hắn âm thầm đeo bám cô gái suốt dọc đường về nhà. Đến khi quặt vào một ngõ nhỏ, tên này liền vồ đến vừa ôm h.ôn tiểu Dương vừa buôn.g lời chọ.c ghẹ.o.

'Hắn cứ xông đến cầm tay em bị em hất ra, nhưng hắn vẫn tiếp tục đòi h.ôn em lại bị em đẩy ra. Sau đó, hắn tiếp tục hỏi có muốn qua lại với hắn không, em vẫn hết mực từ chối', Tiểu Dương cho biết.

Bị từ chối nhiều lần, nam thanh niên tức giận lôi da.o ra rồi điê.n cu.ồng rạ.ch vào mặtTiểu Dương. Hắn vừa cầ.m d.ao vừa đe dọ.a gặng hỏi tiểu Dương có muốn qua lại với hắn không. Quá sợ hãi cô bé liền vờ đồng ý, lúc này hắn mới dừng lại và đưa cô đến Bệnh viện Nhân dân quận Bảo An.

BTV Hoài Anh tiết lộ công việc mới sau khi chia tay Thời sự 19h
Hồng Duy chính thức lên tiếng về cú trượt chân bị chỉ trích dữ dội trong trận thua Thái Lan
Người đàn ông suýt mất mạng khi tắm nước nóng mùa đông, cảnh báo cơ thể đang trong trạng thái này không được tắm

 

Hình ảnh cô bé xinh xắn trước khi bị nạn

Hình ảnh cô bé xinh xắn trước khi bị nạn

Đến nơi nhân lúc tên này không để ý, tiểu Dương mới túm lấy cô y tá cầu cứu nhờ gọi cảnh sát. Cảnh sát lập tức đến hiện trường bắt giữ nghi phạm về đồn công an để điều tra.

Được biết tên này có thói quen thường xuyên tán tỉnh các cô gái trẻ xinh đẹp. Trước đó, thẩm mỹ viện cũng có vài người bị tên này ve vãn quấy rối.

Thái Bình: Khẩn trương xây dựng kế hoạch tuyển dụng đặc cách giáo viên
Sắp có 2 thay đổi quan trọng về Căn cước công dân, mọi người chú ý
Triệt phá đường dây “ship” ma tuý qua xe khách

Về phía tiểu Dương, theo kết quả từ bệnh viện, phần cằm cô bé xuất hiện nhiều vết rách, vết dao sâu nhất dài khoảng 10mm, từ môi kéo dài đến phần tai bên phải, tổng cộng phải khâu 70 mũi. Hiện tiền viện phí đều do thẩm mỹ viện ứng trước.

Vết thương trên mặt cô gái trẻ

Vết thương trên mặt cô gái trẻ

 

Hiện cảnh sát đang hỗ trợ nạn nhân tiểu Dương cùng gia đình chuẩn bị hồ sơ khởi tố truy cứu trách nhiệm hình sự với đối tượng.

Nạn nhân tiểu Cố sau khi được điều trị

Nạn nhân tiểu Cố sau khi được điều trị

Theo Guangdong Radio and Television

create

Theo Feng Ling / toquoc.vn

Short URL: http://thaibinh.tintuc.vn/viewID/455763