• youtube
  • facebook

Chia tay bạn cùng phòng, tuyển thủ Văn Thanh bơ vơ giữa Seoul

Hôm nay (5/1), việc người đồng đội Lê Đức Lương trở về nước kết thúc đợt chữa trị chấn thương tại Hàn Quốc, khiến tuyển thủ Vũ Văn Thanh trở nên… bơ vơ giữa Seoul.

Thời gian qua, Văn Thanh và Đức Lương cùng sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương. Theo đó, tuyển thủ Vũ văn Thanh phải phẫu thuật thay dây chằng gối phải bị đứt. Trong lúc Đức Lương nhẹ hơn khi bị giãn dây chằng và viêm sụn cổ chân nên chỉ cần tiêm thuốc và tập hồi phục chứ không phải đụng dao kéo.

Thời gian đầu đến Seoul phẫu thuật, Văn Thanh và Đức Lương có được sự hỗ trợ của người đồng đội Nguyễn Tuấn Anh cũng đang ở đây tập hồi phục sau ca phẫu thuật dây chằng gối. Tuy nhiên, đến cuối tháng 11 vừa qua, Tuấn Anh đã trở về nước nên chỉ còn Văn Thanh và Đức Lương “nương tựa” nhau nơi đất khách.

Văn Thanh và Đức Lương lúc mới sang Hàn Quốc

Văn Thanh và Đức Lương lúc mới sang Hàn Quốc

Sau gần 3 tháng tập hồi phục dưới sự theo dõi và hướng dẫn của các bác sĩ ở Hàn Quốc, hôm nay Đức Lương đã đáp chuyến bay về Việt Nam và sẽ tiếp tục tập hồi phục ở đội HAGL. Việc chia tay người đồng đội sau thời dài ăn cùng mâm, ở cùng nhà và tập cùng… bệnh viện khiến Văn Thanh khá buồn, thậm chí có chút âu lo.

Sở dĩ thế, do Văn Thanh phẫu thuật gối khiến việc đi lại có phần khó khăn, nên luôn được các đồng đội Tuấn Anh và Đức Lương nấu cơm cho ăn. Chưa kể chàng hậu vệ họ Vũ nấu nướng khá tệ, nên các đồng đội cũng không dám để anh trổ tài, trừ món đơn giản như bắt nồi cơm, chiên hoặc luộc trứng… 

Văn Thanh, Đức Lương, Tuấn Anh trong một bữa cơm tại Seoul

Văn Thanh, Đức Lương, Tuấn Anh trong một bữa cơm tại Seoul

Trước khi về nước, Đức Lương cho biết đã mua khá nhiều lương thực và đồ ăn nhanh cho Văn Thanh, nhưng “không biết hắn có nấu cho ra hồn không, hay lại chạy ra ngoài ăn vì như thế sẽ rất tốn kém”, Đức Lương bày tỏ. 

Chưa kể, việc chia tay bạn cùng phòng Đức Lương khiến Văn Thanh đang lo đến mất ngủ, bởi anh chàng này vốn rất… sợ ma. Thế nên, việc ở nhà một mình đang là nỗi ám ảnh khủng khiếp với Thanh. Tuy nhiên, anh sẽ không phải lo sợ quá lâu vì ngày 10/1 tới, khả năng 2 đồng đội Trần Đình Trọng và Lục Xuân Hưng sẽ sang Hàn Quốc “đoàn tụ” cùng anh để chữa trị chấn thương, và ngày 18/1 tới Văn Thanh cũng sẽ về nước.

create

TUẤN THÀNH / bongdaplus.vn