• youtube
  • facebook

‘Việt Nam sẽ thắng 2-1 vì Iraq không còn mạnh như trước‘

Chúng ta đang có trong tay những cầu thủ tốt nhất dưới tài cầm quân của HLV Park Hang-seo.

Trong trận ra quân Asian Cup hôm nay, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ gặp đội tuyển Iraq. Đây là hai đội bóng trẻ nhất Asian Cup nên có thể coi là cuộc đối đầu giữa những người trẻ với nhau.

Nếu ở U23 Châu Á, Việt Nam đã đánh bại Iraq bằng chiến thắng kịch tính luân lưu thì ở giải lần này chúng ta sẽ thắng thuyết phục Iraq. Thành tích đối đầu dù bất lợi cho Việt Nam nhưng chính chúng ta đang giữ chuỗi bất bại dài nhất với 18 trận. Đêm nay, tôi tin con số bất bại của tuyển Việt Nam sẽ nâng lên và lịch sử đối đầu sẽ sang trang.

Hiện tại, Iraq không còn mạnh như trước vì thiếu vắng hàng loạt cầu thủ trụ cột . Hàng công của họ còn quá trẻ với tuổi đời chưa quá 22 và có không ít bại tướng của Việt Nam ở U23 châu Á. Hàng thủ Iraq với thủ môn là nỗi lo lớn của họ.

Dù HLV Srecko Katanec của Iraq có lớn tiếng tuyên bố đã nghiên cứu kỹ tuyển Việt Nam nhưng với thực lực hiện tại thì tôi tin Việt Nam sẽ thắng trận ra quân này. Bởi chúng ta đang có trong tay những cầu thủ tốt nhất dưới tài cầm quân của HLV Park Hang-seo. Tôi dự đoán Việt Nam 2-1 Iraq, còn bạn?

create

Nguyen Tran An / Vnexpress.net