• youtube
  • facebook

BÀNG HOÀNG: Phát hiện thi thể nữ dược sĩ trong tiệm thuốc tây

Một người dân đi chợ, khi đi qua tiệm thuốc tây khu vực ngã ba chợ Nhe, xã Vĩnh Lộc thì hốt hoảng phát hiện thi thể bà Nguyễn Thị T. (53 tuổi) ở phía sau nhà.

Thông tin từ UBND xã Vĩnh Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể của chủ một tiệm thuốc tây chết bất thường.

Theo đó, vào khoảng 10 giờ 30 phút sáng 13/7, một người dân sinh sống ở chợ Nhe (thôn Hạ Triều, xã Vĩnh Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) đi ngang tiệm bán thuốc tây của bà Nguyễn Thị T. (53 tuổi) nhưng không thấy bà này mở cửa bán thuốc như hàng ngày.

Tiệm thuốc Tây nơi phát hiện thi thể bà T.

Tiệm thuốc Tây nơi phát hiện thi thể bà T.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người này tới gõ cửa nhưng không ai trả lời, tiếp tục đi vòng ra phía sau cửa tiệm thì bàng hoàng khi phát hiện bà T. nằm sấp bất động trên chiếc thau nước, 2 tay úp phía trước bụng và có vết máu ở đầu gối, ngay lập tức người này báo cho người thân của bà T.


Ông Nguyễn Huy D. (50 tuổi, em trai bà T.), cho biết sau khi đến hiện trường, ông phát hiện bà T. đã tử vong trong tư thế nằm sấp. Nghi ngờ cái chết của chị gái có dấu hiệu bất thường nên ông D. đã báo cho lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Can Lộc phối hợp với Công an tỉnh Hà Tĩnh cùng các đơn vị liên quan nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Đến 16 giờ cùng ngày, thi thể bà T. được lực lượng chức năng bàn giao cho người thân mai táng.

Được biết, chồng bà T. đã mất từ lâu, 2 con lập gia đình nhưng ở xa, một mình bà buôn bán thuốc tây tại chợ Nhe nhiều năm qua và ăn ở tại tiệm thuốc này.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

create

Huy Hùng / giadinhvietnam.com