• youtube
  • facebook

Bất ngờ với nhan sắc của trai đẹp Thái Bình giành vòng nguyệt quế Đường Lên Đỉnh Olympia

Không chỉ xuất sắc giành vòng nguyệt quế trong cuộc thi Tuần đầu tiên của Tháng thứ 2 Quý IV, nam sinh Phan Doãn Nhân đến từ THPT Nguyễn Trãi, Thái Bình còn gây 'bão' mạng xã hội với vẻ ngoài đẹp trai, nụ cười siêu dễ thương.

Đường Lên Đỉnh Olympia số phát sóng vào Chủ Nhật 25/7 đánh dấu cuộc thi mới của Tháng 2 Quý IV. Các chàng trai xuất hiện trong cuộc đua tuần đầu tiên này gồm: Ngô Minh Phương (THPT Lê Hồng Phong, Phú Yên), Phan Thanh Tịnh (THPT chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng), Đàm Văn Hiển (THPT Nguyễn Trung Ngạn, Hưng Yên) và Phan Doãn Nhân (THPT Nguyễn Trãi, Thái Bình).

Ngay từ phần thi Khởi động, Doãn Nhân đã cho thấy khả năng xuất sắc khi giành được số điểm rất cao 100 điểm, vượt xa các thí sinh còn lại. Văn Hiển có 90 điểm, Thanh Tịnh và Minh Phương lần lượt sở hữu 50 và 40 điểm.

Ẩn số trong phần thi Vượt chướng ngại vật gồm 8 chữ cái. Ngay khi câu hỏi thứ 2 xuất hiện, Doãn Nhân đã bấm chuông, đưa ra đáp án từ khóa cần tìm là "Quảng Trị". Cậu bạn giải thích rằng Quảng Trị là tỉnh giáp với Lào, có vĩ truyến 17 chạy qua. Nhờ suy luận chính xác, Doãn Nhân nâng điểm số lên 170 điểm, củng cố hơn nữa vị trí đứng đầu.

Doãn Nhân tiếp tục thể hiện khả năng tư duy nhanh và chính xác ở phần thi Tăng tốc khi giành điểm tuyệt đối 3/4 câu hỏi để nâng điểm số lên 310. Văn Hiển vẫn ở vị trí thứ hai với 180 điểm, tiếp đến Thanh Tịnh 160, Minh Phương 100 điểm.

Với số điểm cách biệt, nam sinh đến từ Thái Bình là người Về đích đầu tiên. Doãn Nhân chọn gói câu an toàn 10 - 10 - 10 và trả lời được 1/3 câu hỏi, chưa có sự thay đổi điểm số. Văn Hiển lựa chọn gói câu hỏi 20 - 20 - 20 cùng sự trợ giúp của Ngôi sao hy vọng câu thứ hai, nhưng nam sinh chưa có phần thi thành công. Cậu bạn thậm chí còn bị trừ điểm và tạm có 120 điểm. Bứt phá nhất trong phần thi Về đích là Thanh Tịnh, với gói câu 20 - 30 - 30 cùng việc giành được quyền trả lời từ thí sinh khác, Thanh Tịnh đã giành được 220 điểm. Là người cuối cùng, Minh Phương lựa chọn gói câu hỏi 20 - 10 - 20. Cậu bạn khép lại phần thi cuối cùng với 130 điểm.

BTV Hoài Anh tiết lộ công việc mới sau khi chia tay Thời sự 19h
Hồng Duy chính thức lên tiếng về cú trượt chân bị chỉ trích dữ dội trong trận thua Thái Lan
Người đàn ông suýt mất mạng khi tắm nước nóng mùa đông, cảnh báo cơ thể đang trong trạng thái này không được tắm

Sau 4 phần thi, nam sinh Phan Doãn Nhân (THPT Nguyễn Trãi, Thái Bình) là thí sinh giành vòng nguyệt quế. Phan Thanh Tịnh (THPT chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng) về nhì với 220 điểm. Cùng về vị trí thứ ba, Ngô Minh Phương (THPT Lê Hồng Phong, Phú Yên) 130 điểm và Đàm Văn Hiển (THPT Nguyễn Trung Ngạn, Hưng Yên) 120 điểm.

Trước đó, khi chương trình chưa phát sóng, fanpage chính thức Đường Lên Đỉnh Olympia "nhá hàng" một bức ảnh của 2 MC Diệp Chi, Ngọc Huy cùng 4 thí sinh thi Tuần. Cả 4 bạn đều gây ấn tượng vì ngoại hình sáng lạng, toát lên sự thông minh, tri thức. Tuy nhiên trong cả 4 thí sinh thì cậu bạn đeo kính cận, ngồi hàng dưới, bên tay phải nổi bật hơn hẳn. Cậu bạn ấy chính là Phan Doãn Nhân.

Nam sinh này có nụ cười cực duyên và ngoại hình trông hề thua kém diễn viên điện ảnh. Các fangirl đã rất tích cực "truy lùng" thông tin về anh chàng điển trai người Thái Bình này và không quên khẳng định: "Mình xem Đường Lên Đỉnh Olympia là vì nội dung nhé!".

Một số hình ảnh, khoảnh khắc của Doãn Nhân được dân mạng chụp màn hình trong cuộc thi Đường Lên Đỉnh Olympia:

Thái Bình: Khẩn trương xây dựng kế hoạch tuyển dụng đặc cách giáo viên
Sắp có 2 thay đổi quan trọng về Căn cước công dân, mọi người chú ý
Triệt phá đường dây “ship” ma tuý qua xe khách

"Cute hột me" lại còn học giỏi nữa, gu của các chị em là đây chứ đâu!

Hội chị em tha hồ xem Đường Lên Đỉnh Olympia vì "nội dung".

create

Nhật Linh / hoahoctro.tienphong.vn

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/bat-ngo-voi-nhan-sac-cua-trai-dep-thai-binh-gianh-vong-nguyet-que-duong-len-dinh-olympia-post1359181.tpo

Short URL: http://thaibinh.tintuc.vn/viewID/1108401