• youtube
  • facebook

Cha đ âm c hết con, gia đình huy động hơn 20 người đến bệnh viện đòi x ác

Nạn nhân bị cha đ âm thiệt m ạng, bệnh viện đưa vào nhà x ác nhưng gia đình không đồng ý, kéo hơn 20 người tới đập cửa đòi th i thể.

Ngày 27-11, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận cho biết công an đã trưng cầu giám định t ử thi, khám nghiệm hiện trường và đang tạm giữ Nguyễn Văn Hà (49 tuổi) để điều tra làm rõ về hành vi s át h ại con ruột của mình.

Lực lượng Công an huyện Tuy Phong phải tăng cường đến nhà x ác bệnh viện để bảo vệ an ninh.

Lực lượng Công an huyện Tuy Phong phải tăng cường đến nhà x ác bệnh viện để bảo vệ an ninh.

Trước đó, lúc 18 giờ tối 26-11, do mâu thuẫn gia đình, Hà đã dùng dao đ âm vào ngực trái của con ruột là Nguyễn Đình Q. (27 tuổi, ngụ xã Phong Phú, huyện Tuy Phong).

Nạn nhân được đưa đến BV đa khoa Tuy Phong nhưng đã c hết trên đường đưa đi cấp cứu.

T hi thể nạn nhân sau đó được đưa vào nhà x ác của bệnh viện bảo quản chờ cơ quan điều tra trưng cầu giám định t ử thi. Tuy nhiên, gia đình nạn nhân huy động người thân trên 20 người đến bệnh viện đập cửa nhà x ác đòi đưa t hi thể về nhà, không đồng ý giám định vì cho rằng là việc riêng của gia đình.

Công an huyện Tuy Phong đã tăng cường lực lượng đến bệnh viện bảo vệ đồng thời vận động, thuyết phục gia đình. Đến 3 giờ sáng nay (27-11), Trung tâm Giám định pháp y Bình Thuận mới giám định được t ử thi...

Vụ việc đang được Công an tỉnh Bình Thuận làm rõ.

create

Phương Nam / plo.vn