• youtube
  • facebook

Chàng rể bị bố vợ dọa giết vì bỏ cơm nhà đi đá banh và nhậu với bạn

Sau khi bỏ cơm nhà đi đá banh và nhậu với đám bạn nhưng không báo cho vợ, nam thanh niên hoảng hồn vì nhận được tin nhắn dọa gi.ết từ bố vợ.

Hiện nay, trên mạng có không ít clip ghi lại cảnh bố khóc như mưa khi con gái đi lấy chồng khiến người xem không cầm được nước mắt.

Hầu như ông bố nào cũng muốn con gái sống hạnh phúc bên chồng con, thậm chí có người phải dùng biện pháp mạnh để răn đe chàng rể bỏ bê vợ. Chuyện nam thanh niên bị bố vợ đọa đấm chết vì bỏ cơm vợ nấu để đi đá bóng và nhậu với đám bạn là trường hợp điển hình:

Bố vợ dọa đ.ấm chế.t con rể nếu làm khổ con gái mình.

Bố vợ dọa đ.ấm chế.t con rể nếu làm khổ con gái mình.

Đây là bố vợ tôi. Ông có mỗi mình vợ tôi thôi vì mẹ vợ mất cách đây hơn chục năm rồi. Ông cũng không đi bước nữa, chỉ lo làm ăn và dành hết sự quan tâm cho vợ tôi vì là con một. Tất cả những gì tốt đẹp nhất ông đều dành hết cho cô ấy.

Ngày mới yêu, ông căn dặn, hỏi han đủ thứ. Ông còn đến tận khu nhà tôi ở để hỏi hàng xóm xem gia đình nhà tôi như thế nào. Khi cưới nhau, dẫn vợ tôi về bên nhà, ông cứ nhìn theo rồi khóc và nói nhỏ với hai vợ chồng: Cứ ngày nào rảnh về chơi với bố nhé, không bố ở nhà một mình buồn lắm.

Hôm nay, tôi đi đá bóng, ĐTDĐ đút trong túi đồ rồi đem đi gửi nên không nghe được khi vợ gọi. Lúc gọi lại, vợ giận không thèm nghe máy. Sau đó, bố vợ tôi nhắn tin. Tôi thấy thương vợ hơn vì bố vợ mà bực là ông đấm thật chứ không nói chơi đâu.

Tôi sợ lắm, mà có khi nốt hôm nay thôi rồi tôi cũng bỏ rượu bia về ăn cơm với vợ. Để cô ấy ở nhà một mình nghĩ lại vừa thương vừa sợ bố vợ đấm.

Nhiều người vừa buồn cười vừa xúc động khi đọc chuyện và tin nhắn trên, đặc biệt là những ông bố có con gái. Trong số này, nhiều người hứa sẽ "xử đẹp" con rể tương lai nếu dám bạo hành hay đối xử tệ bạc với con gái mình tương tự ông bố trong chuyện nêu trên.

create

Nhân Hoàng / motthegioi.vn