• youtube
  • facebook

Chỉ bằng thí nghiệm nhỏ, các nhà khoa học đã tìm ra vùng “nh.ạy c.ảm” nhất trên cơ thể phụ nữ

Theo đó, cổ là bộ phận nh.ạy c.ảm nhất khi tác động nhẹ, còn â.m v.ật, nhũ hoa lại là nơi nh.ạy c.ảm nhất khi tác động mạnh.

Nghe có vẻ lạ nhưng cách đây ít lâu, các nhà khoa học đã tiến hành một cuộc thử nghiệm để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: Đâu là bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ?

Đâu là bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ

Đâu là bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ

Cuộc thử nghiệm được tiến hành bởi các nhà nghiên cứu của Đại học Université du Québec à Montreál (UQAM). Đối tượng là 30 phụ nữ khỏe mạnh tuổi từ 18 - 35 và các phản ứng kích thích thuộc về vùng đáy chậu (gồm âm vật, môi âm hộ, âm đạo và rìa hậu môn), vùng ngực (khu vực xung quanh, quầng vú và núm vú) và các vị trí cơ thể nhất định (gồm cổ, cánh tay và bụng).

Theo đó, mỗi bộ phận sẽ có phản ứng khác nhau với các loại kích thích

Theo đó, mỗi bộ phận sẽ có phản ứng khác nhau với các loại kích thích

Những người phụ nữ này được yêu cầu nằm trên một chiếc bàn có phủ ga giường, không mặc quần áo và được yêu cầu đeo kính râm. Các nhà nghiên cứu sau đó sử dụng một số dụng cụ khoa học để thực hiện các động tác đụng chạm lên các vùng khác nhau như âm vật, môi âm hộ, âm đạo, rìa hậu môn, vú, quầng vú (vòng nhỏ của vùng da xung quanh núm vú), núm vú, cổ và cánh tay của những người tình nguyện. Mỗi lần kích thích kéo dài 1,5 giây và chờ 5 giây trước khi đối tượng được hỏi về cảm nhận của họ. Kết quả thu được vô cùng bất ngờ.

Bằng thí nghiệm nhỏ, các nhà khoa học đã tìm ra vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ

Theo đó, cổ là nơi nhạy cảm nhất đối với các tác động nhẹ. Tuy nhiên, âm vật và nhũ hoa lại là nơi dễ kích thích hơn đối với đụng chạm mạnh; ngực và bụng có mức độ “trơ” cao nhất với loại kích thích này. Còn với tác động dạng rung như sử dụng dụng cụ, âm vật là bộ phận nhạy cảm nhất.

Âm hộ chính là nơi

Âm hộ chính là nơi nhạy nhất với những tác động dạng rung

Nhóm nghiên cứu này cũng xem xét các yếu tố khác như kích thước vòng một, sử dụng các biện pháp tránh thai, chu kỳ kinh nguyệt và các xu hướng tình dục xem chúng có ảnh hưởng đến kết quả trên không. Tuy nhiên, những yếu tố này dường như không hề tác động đến kết quả thu được. Dẫu vậy, việc kiêng khem tình dục cũng như sử dụng đồ trang sức đâm xuyên cơ thể có khả năng gây ảnh hưởng nhất định. 

Không chỉ giúp cánh mày râu hiểu rõ người phụ nữ của mình hơn mà nghiên cứu này còn có ý nghĩa nhất định trong việc tìm ra giải pháp khắc phục cho những phụ nữ gặp trục trặc về vấn đề tình dục. Bạn thấy sao về kết quả của nghiên cứu này? Bình luận và chia sẻ cùng Yan News nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)

create

KIM / thethaovanhoa.vn