• youtube
  • facebook

Cô dâu cười tươi ở đám cưới, chú rể điển trai khóc như mưa vì không tin có vợ

Tổ chức đám cưới rồi nhưng vẫn chưa tin đã có vợ, chú rể điển trai khóc như mưa khiến nhiều người thắc mắc.

Nhiều cô dâu nghẹn ngào, xúc động trong ngày cưới vì rời xa mái ấm gắn bó bao năm để về nhà chồng. Đó là hình ảnh khá quen thuộc. Thế còn chú rể khóc trong hôn lễ, còn cô dâu cười hạnh phúc không phải là điều thường thấy. Ấy vậy mà vẫn có chú rể mít ướt, khóc như mưa trong đám cưới.

Mới đây trên Facebook lan truyền clip ngắn quay cảnh chú rể Minh Vương đứng cùng cô dâu Lê Trang chào quan khách trong ngày cưới. Trong khi chú rể liên tục lấy khăn lau nước mắt, cô dâu chỉ biết cười trừ.

Là người quay clip này, em gái chú rể cho biết: "Anh trai tôi mới lấy vợ. Đến giờ tôi và ổng đều chưa thể tin được là ổng đã có vợ. Chị dâu tôi về nhà chồng không rơi giọt nước mắt nào sung sướng, còn anh trai tôi nước mắt thành sông. Ngày đón dâu, đứng trước cửa phòng cô dâu để đón dâu. Ông ấy gọi chị dâu tôi: 'Em ơi, về chuồng thôi'. Xong xuống lau nước mắt đây. Kỉ niệm anh tôi tạm biệt những năm tháng tự do".

Em gái chia sẻ chuyện anh trai khóc trong đám cưới.

Em gái chia sẻ chuyện anh trai khóc trong đám cưới.

Khoảnh khắc kỳ lạ trên thu hút sự theo dõi của nhiều người. Hầu hết mọi người đều ngạc nhiên vì chú rể mít ướt và không quên gửi những lời chúc phúc đến cặp đôi.

Sau đó, dân mạng nhanh chóng tìm ra Facebook chú rể và trầm trồ trước vẻ ngoài ưa nhìn của chàng trai Hà Nội.

create

Nhân Hoàng / motthegioi.vn