• youtube
  • facebook

Cô gái 9x lấy được chồng đẹp trai như hot boy Hàn Quốc nhờ chịu khó comment ‘dạo‘ trên mạng xã hội

Chỉ vì một dòng comment ngắn ngủi nhưng có nội dung quá 'bá đạo' trên mạng xã hội, cặp đôi Việt Hoàng - Vũ Thùy đã nên duyên vợ chồng.

Cư dân mạng đang vô cùng thích thú trước lời chia sẻ của chú rể Việt Hoàng - một chàng thanh niên đã "thoát kiếp FA" vô cùng ngoạn mục nhờ chịu khó comment dạo trên mạng xã hội.

"Tôi và vợ quen nhau ở đây, ngót ngét hơn 1 năm và chúng tôi lập gia đình vào hôm qua mọi người ạ. Tôi mong mọi người vững tin và đừng bao giờ bỏ cuộc để thoát khỏi kiếp FA nhé.

Cứ comment nhiệt tình vào. À quên, vợ chồng tôi cũng chính là chủ nhân của video 1 bát rượu 1 bì mà Beat đăng lên hôm trước. Mong mọi người không nặng lời quá, ngày vui của tôi mà. Giờ thì chúc mừng tôi một câu nhé. Cảm ơn mọi người nhiều!".

"Cơn mưa" lời chúc mừng hạnh phúc trăm năm đã được cư dân mạng gửi tới cặp uyên ương này. Không ít người cảm thấy "gato" vì chú rể "đẹp như trai Hàn" lấy được vợ xinh như công chúa!

Chia sẻ với PV, chú rể Nguyễn Việt Hoàng, quê ở Đoan Hùng, Phú Thọ vẫn bồi hồi khi nhớ lại tình huống khiến anh quen vợ qua mạng xã hội.

"Đợt đó là Tết năm ngoái. Trong lúc về nghỉ phép, mình có đăng bài lên mạng xã hội để than thở về cách mặc đồ chúc Tết. Và khi đó mình quen vợ qua comment", chú rể Việt Hoàng kể.

Trong số 1.8 nghìn lượt bình luận, Việt Hoàng đã choáng váng trước lời bình luận quá "bá đạo" của Vũ Thùy, một cô gái có đôi mắt trong veo, gương mặt vô cùng xinh xắn: "Đẹp trai vậy không mặc gì cũng đẹp bạn nhé!".

Quá ấn tượng, Hoàng đã "mò" vào Facebook của Vũ Thùy, rồi bí mật tìm hiểu xem cô nàng có gì "bất thường" không, chẳng hạn như mới chia tay người yêu hay có phải lâu không gặp người yêu không?

Hóa ra nàng vẫn "vườn không nhà trống", Hoàng liền "tổng tấn công" và chuyện tình với cái kết có hậu bắt đầu từ đó.

"Hai đứa nói chuyện nhiều hơn. Được khoảng hai tháng, chúng mình lên lịch hẹn gặp nhau. Sau lần gặp đầu tiên ấy, tụi mình cuốn hút nhau không dứt nổi. Kỳ kèo thêm vài bận là hai đứa có chuyến du lịch chung tránh cái nóng của mùa hè", Việt Hoàng hóm hỉnh chia sẻ.

Sau một năm tìm hiểu, ngày 24/2 mới đây, cả hai đã "về chung một nhà". Theo cảm nhận của chú rể Việt Hoàng, dù "hay dỗi" nhưng cô dâu Vũ Thùy hết mực yêu thương chồng. Đây chính là điều "đốn gục" tim anh trong suốt 365 ngày qua.

Trên Facebook của mình, Việt Hoàng đã viết: "Anh hy vọng chúng ta sau 50 năm nữa vẫn vẹn nguyên như phút ban đầu. Vũ Thùy yêu em". 

create

Thu Hà / emdep.vn