• youtube
  • facebook

Diễn viên Anh Tú - mỹ nam tiếp theo của Vbiz tiếp tục bị lộ clip s.e.x ?

Thông tin nam diễn viên Anh Tú bị lộ clip n.hạy cả.m đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao khi sao nhí một thời - diễn viên Hà Duy nghi bị lộ clip sex. Tuy nhiên, ngay lập tức, Hà Duy đã lên tiếng phủ nhận, đồng thời cũng chia sẻ hình ảnh chụp 2 góc mặt mình để chứng minh không phải là người trong đoạn clip trên.

Sự việc còn chưa kịp lắng xuống thì mới đây, nam diễn viên Anh Tú trở thành nạn nhân tiếp theo bị kẻ xấu tung clip nhạy cảm. Cụ thể, một trang fanpage chuyên đăng tải chuyện showbiz chia sẻ hình ảnh nhạy cảm của Anh Tú và khẳng định đang có trong tay đoạn clip nóng này.

Hình ảnh được cư dân mạng truyền tay nhau

Hình ảnh được cư dân mạng truyền tay nhau

Hồi cuối năm 2018, Anh Tú cũng từng bị tung bức ảnh chụp màn hình đoạn clip nhạy cảm này. Tuy nhiên thời điểm đó, nam diễn viên lên tiếng phủ nhận: 'Đây là ảnh đã được chỉnh sửa, cắt ghép. Tú cũng không hiểu người chỉnh sửa và tung ảnh này lên mạng có mục đích gì'.

Hiện tại, phía Anh Tú chưa lên tiếng về đoạn clip nhạy cảm này.

Anh Tú sinh năm 1993, là diễn viên, ca sĩ trẻ. Anh được khán giả biết đến qua hàng loạt dự án phim Gia đình là số 1, Hà Nội, anh yêu em, 4 năm 2 chàng 1 tình yêu,... Thời gian gần đây, Anh Tú vừa lấn sân ca hát đồng thời anh cũng được biết đến là bạn trai của diễn viên Diệu Nhi.

create

Khả Lạc / baodatviet.vn