• youtube
  • facebook

Đội hình bê tráp toàn “thanh niên U40“ 1 vợ 2 con và câu chuyện phía sau khiến nhiều người bất ngờ

Hình ảnh một đám ăn hỏi ở Bắc Giang được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao bởi thay vì dàn nam thanh nữ tú như bình thường, đội bê tráp gồm các 'thanh niên' đã 1 vợ hai con tham gia.

Mới đây, hình ảnh về một đội bê tráp được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Thay vì lựa chọn "nam thanh nữ tú", cặp đôi lại gây chú ý bởi đội hình bê tráp gồm các "thanh niên U40". Sự khác biệt này đã khiến cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng ngạc nhiên. 

Bên cạnh những tráp hỏi cao ngất là dàn "thanh niên" cứng tuổi trong dàn áo trắng, thắt nơ đỏ đang nở nụ cười vui vẻ khi bê lễ cho cô dâu chú rể. 

Dòng chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao

Dòng chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao

Kèm với đó là dòng chia sẻ, "Bảo thằng bạn thân đi gọi đội bê tráp mà lại dắt nguyên dàn sao trẻ như thế này à. Ông nào ít cũng hai nhóc rồi. Đau khổ quá mà!". 

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ khó hiểu khi thay vì nhờ đội trai tân đỡ lễ thì lại là một dàn những người đàn ông đã có gia đình. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tò mò về phản ứng của đội bê lễ bên họ nhà gái sau khi bắt gặp những hình ảnh này. 

Trước những hình ảnh gây xôn xao trên, tài khoản B.Y.N - người chụp lại những hình ảnh trên cho biết, những hình ảnh trên được anh chụp lại tại một đám ăn hỏi hôm 19/5 ở Bắc Giang. 

Cùng theo thanh niên này chia sẻ, dàn bê tráp này đều là bạn của chú rể và do anh chủ động nhờ mọi người giúp đỡ trong ngày vui của mình chứ không phải do bạn thân đi nhờ như chia sẻ trước đó. 

"Những anh tham gia đội bê tráp đều có gia đình và hai con rồi, nhưng do là bạn của chú rể nên vẫn nhiệt tình tham gia. Theo mình biết thì chú rể sinh năm 81-82 gì đó. Cả chú rể và cô dâu cũng đã lập gia đình mội lần rồi, nên đám cưới lần 2 này chủ yếu là bạn bè đến chung vui, chúc phúc thôi. Mình thấy dàn bê tráp ấn tượng quá nên chụp lại thôi", tài khoản B.Y.N chia sẻ thêm.