• youtube
  • facebook

Hai chú ruột làm chuyện đồi bại với cháu gái nhiều lần

Hùng và em trai ngụ Cần Thơ x.âm h.ại tì.nh d.ục bé gái dưới 16 tuổi trong thời gian dài. 10 ngày sau khi bé gái bỏ nhà theo bạn trai thì 'chuyện động trời' này mới được phát hiện.


Ngày 24/5, TAND TP Cần Thơ tuyên phạt bị cáo Hồ Văn Đil (28 tuổi) 18 năm tù về tội H.iếp dâm người dưới 16 tuổi và anh trai là Hồ Tuấn Hùng (39 tuổi, cùng ngụ xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ) 8 năm tù về tội Giao cấu với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi. 

Theo cáo trạng, hồi cuối tháng 11/2018, chị Tuyết đến công an tố cáo việc con gái là Hồng (sinh năm 2004, ngụ xã Trung Hưng) bị Hùng và Đil x.âm h.ại tì.nh d.ục. Sau một ngày điều tra, cảnh sát bắt khẩn cấp hai người đàn ông này.

Hùng (trái) và em trai tại phiên toà. Ảnh: Minh Anh.

Hùng (trái) và em trai tại phiên toà. Ảnh: Minh Anh.


Đil khai nhận, từ tháng 5/2016 đến tháng 9/2018, bị cáo đã 6 lần x.âm h.ại t.ình d.ục nạn nhân. Tháng 8 và 9/2018, Hùng 7 lần g.iao c.ấu với nạn nhân. 

Sự việc được gia đình phát hiện vào cuối tháng 11/2018. Khi đó, Hồng bỏ nhà theo bạn trai là Trương Tuấn Thanh (24 tuổi) đến An Giang chơi. 10 ngày sau, bé gái trở về nhà và bất ngờ tiết lộ chuyện bị Đil và Hùng x.âm h.ại t.ình d.ục. 

Hồng còn khai thêm rằng, trong thời gian đi chơi ở An Giang, 9 lần bị bạn trai x.âm h.ại t.ình d.ục. Công an TP Cần Thơ đã chuyển nội dung vụ việc đến cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang thụ lý.

Bil (áo thun sọc vàng) lĩnh 18 năm tù, còn anh trai lĩnh 10 năm tù. Ảnh: Minh Anh.

Bil (áo thun sọc vàng) lĩnh 18 năm tù, còn anh trai lĩnh 10 năm tù. Ảnh: Minh Anh.


Tại phiên toà, hai bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội. Kết luận giám định, thời điểm bị x.âm h.ại, nạn nhân từ 14 đến 15 tuổi. Riêng Đil x.âm h.ại tì.nh d.ục khi bé gái chưa đủ 13 tuổi nên có khung hình phạt nặng hơn anh trai. 

Sau khi toà tuyên án, một phụ nữ dự khán phía sau, ôm bụng bầu khóc nức nở. Người phụ nữ 35 tuổi cho biết hôm chồng bị bắt vào cuối năm 2018, chị đang mang thai khoảng 3 tháng đến nay đã 9 tháng.

"Chuyện xảy ra 2 năm trời nhưng không ai biết”, người vợ nói trong nước mắt. 

Theo gia đình, Đil và Hùng chỉ học đến lớp 2 rồi nghỉ, sau đó lập gia đình. Cả hai làm thuê kiếm sống và là nguồn thu nhập chính nuôi gia đình.

“Hai đứa hiền như cục bột mà gây chuyện động trời. Con bé là cháu ruột, con người anh trai sống gần nhà với Đil và Hùng”, người thân hai bị cáo nói.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Xã Trung Hưng (khoanh đỏ), nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Xã Trung Hưng (khoanh đỏ), nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

create

Minh Anh / zing.vn