• youtube
  • facebook

Lạnh người với nội dung lá thư tuyệt mệnh vụ 2 người t.ử v.ong ở miền Tây : ‘...Nó phản bội thì phải ch.ết‘

Anh D. được chủ nhà trọ phát hiện ch.ết trong tư thế treo cổ, nghi để lại thư tuyệt mệnh ghi trong cuốn sổ tay.

Ngày 22-1, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân vụ ch.ết 2 người trong phòng tại khu vực tổ 25B, khóm Bình Thới 3, phường Bình Khánh, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang. Nạn nhân được xác định là anh Trương Tiến D. (SN 1992) và chị Nguyễn Thùy Ngọc H. (SN 1997, là bạn gái anh D.; ngụ cùng xã Kiến An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang).

Phòng trọ 16 - nơi anh D. được phát hiện ch.ết trong tư thế treo cổ. Ảnh: Tấc Vun

Phòng trọ 16 - nơi anh D. được phát hiện ch.ết trong tư thế treo cổ. Ảnh: Tấc Vun

Thông tin ban đầu, cách nay khoảng 1 tuần, anh D. đến thuê phòng trọ số 16 tại nhà trọ K.D thuộc khu vực tổ 25B, khóm Bình Thới 3, phường Bình Khánh để ở cùng với chị H. Đến khoảng 8 giờ ngày 20-1, người dân ở cùng nhà trọ vẫn thấy anh D. chạy xe về đậu trước cửa phòng trọ và vào phòng khóa cửa bình thường như mọi ngày. Tuy nhiên, khoảng 8 giờ 30 phút sáng hôm sau, một người bạn của D. đến gõ cửa phòng trọ nhưng cửa bị khóa trái và không ai trả lời nên người này vội báo chủ nhà trọ.

Còn đây là đoạn thư tuyệt mệnh nghi do anh D. ghi lại trong cuốn sổ tay. Ảnh: Tấc Vun

Còn đây là đoạn thư tuyệt mệnh nghi do anh D. ghi lại trong cuốn sổ tay. Ảnh: Tấc Vun

Ngay sau đó, chủ nhà trọ kiểm tra và nhìn qua khe thông gió thì hốt hoảng phát hiện anh D. đã ch.ết trong tư thế treo cổ. Khi mọi người tông cửa được vào bên trong thì thấy chị H. nằm ch.ết dưới nền gạch, xung quanh có nhiều vết máu. 

Đặc biệt, trong quá trình khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân thì lực lượng chức năng phát hiện trong cuốn sổ tay có ghi nội dung anh D. xin lỗi mẹ mình và nêu lý do giết bạn gái.

create

T.Nốt / nld.com.vn