• youtube
  • facebook

Nam thanh niên bị tai nạn tử vong và linh cảm của người mẹ

Sau cú va chạm kinh hoàng khiến nam thanh niên tử vong tại chỗ, mọi người lấy điện thoại của nạn nhân để báo cho người thân nhưng do máy cài mật khẩu nên không thể liên lạc được. Đúng lúc này, mẹ nạn nhân gọi đến và nhận được hung tin của con mình.

Khoảng 15 giờ chiều 9/12, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra trên đường biển Nguyễn Tất Thành, đoạn qua phường Xuân Hà (Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng), khiến một người tử vong tại chỗ.

Thông tin ban đầu, thời điểm trên, xe máy BKS: 43F1, do nam thanh niên 27 tuổi điều khiển lưu thông trên đường Nguyễn Tất Thành theo hướng từ trung tâm thành phố về quận Liên Chiểu.

Hiện trường vụ tai nạn khiến nam thanh niên tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn khiến nam thanh niên tử vong.

Khi đến gần cầu Phú Lộc thì bất ngờ va chạm với xe máy BKS: 43H1, đang chạy cùng chiều.

Cú va chạm khiến nam thanh niên bị mất lái, chạy tiếp một đoạn rồi tông vào lề đường, tử vong tại chỗ. Người đàn ông đi xe máy còn lại bị thương nặng.

Một số người dân cho biết, nam thanh niên tử vong chạy xe máy với tốc độ khá nhanh.

Một số người dân cho biết, nam thanh niên tử vong chạy xe máy với tốc độ khá nhanh.

Nhận được tin báo, CSGT quận Thanh Khê đã có mặt tại hiện trường để thu thập thông tin và phân luồng giao thông.

Một nhân chứng cho biết, sau khi xảy ra tai nạn, mọi người đã lấy điện thoại nam thanh niên gọi cho người thân nhưng do máy cài mật khẩu nên không thể liên lạc được. Đúng lúc này, mẹ nạn nhân gọi đến và nhận được hung tin của con mình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.