• youtube
  • facebook

Người chồng ph.ản ph.áo về cách ‘cởi quần áo ôm cho khỏi rét‘ của vợ giáo viên: ‘Chắc họ đang nói với đứa trẻ lên 3‘

Sau khi nghe lời phân trần về lý do vô nhà nghỉ 'cởi đồ để trị bệnh sốt rét' của hai giáo viên óc qu.an h.ệ bất chính, ông Khúc Văn L- chồng của nữ giáo viên cho rằng lời giải thích này 'rất nực cười'.

Vụ việc 2 giáo viên ở Lạng Sơn có quan hệ bất chính, lén lút vào nhà nghỉ bị phát hiện và quay clip lại đặc biệt nhận được sự quan tâm từ dư luận khi lời phân trần của cả hai cho rằng “vô nhà nghỉ để ôm ấp, chữa bệnh sốt rét”

Trước lý do của 2 người này, ngày 18/4, ông Khúc Văn L. (42 tuổi, trú tại khu Mỏ Đá, xã Quang Lang, Chi Lăng, Lạng Sơn) - chồng của nữ giáo viên chia sẻ trên báo Đất Việt: những lời giải thích của ông Hoàng Văn Q. (giáo viên trường Tiểu học - THCS Mỏ Đá) về việc vào nhà nghỉ  với vợ mình là “rất nực cười”.

“Tôi có nghe nói trong bản giải trình của ông Q. cũng ghi những nội dung vào nhà nghỉ với vợ tôi là để chữa bệnh. Những lời giải thích này chỉ để nói với đứa trẻ lên 3 tuổi thôi chứ người lớn ai người ta tin được lý do đó.”, người chồng bày tỏ suy nghĩ.

Hình ảnh được cắt từ clip

Hình ảnh được cắt từ clip

Cũng theo ông L., đây là lần thứ 3 ông bắt quả tang bà T. với ông Q. đi với nhau. Mấy lần đầu bà T. còn hứa sẽ chấm dứt mối quan hệ bất chính này nhưng chỉ được một tuần là họ lại lén lút gặp nhau.

“Có lần tôi bắt gặp bà T. ở nhà ông Q. Trong nhà chỉ có 2 người này thôi, còn vợ con ông Q. đều đi vắng. Theo tôi được biết, vợ ông Q. cũng là giáo viên mầm non nhưng đã nghỉ hưu rồi. Những lần trước bắt gặp 2 người này đi cùng nhau họ vẫn mặc quần áo, chứ không khỏa thân như lần gặp trong nhà nghỉ“, ông L cho biết.

Nói về tình cảm hiện tại của mình với bà T., ông L. cho rằng, đã nhiều lần ông muốn bỏ qua để giữ yên ấm cho gia đình nhưng bà T. không tỏ ra ăn năn hối lỗi nên ông đã gửi đơn ly hôn.

Trước đó, vào tối ngày 15/4, nhiều người chia sẻ đoạn clip ngắn quay lại cảnh đôi nam nữ tuổi trung niên bị bắt quả tang tại nhà nghỉ, trong tình trạng đang đắp chăn, không mặc quần áo. Thấy đông người bất ngờ vào phòng, người đàn ông bật dậy mặc quần áo, còn người phụ nữ chỉ kịp lấy chăn che người.

Hình ảnh được cắt từ clip

Hình ảnh được cắt từ clip

Giải thích về việc này, ông Q cho biết, giữa ông và bà T là chỗ quen biết, đồng nghiệp đã lâu. Sáng ngày 27/2, do có việc nên ông và bà T có mặt tại thành phố Lạng Sơn và thời gian này bỗng nhiên ông Q bị ngộc độc thực phẩm, sau đó “miệng nôn trôn tháo” rồi lên cơn sốt rét.

“Thấy vậy, bà T. vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó thì chồng bà T. đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip”, ông Q giãi bày.

Hiện, vụ việc này vẫn đang tiếp tục được điều tra, xử lý.

create

Thy (tổng hợp) / saostar.vn