• youtube
  • facebook

Người dân ở Thái Bình đi lễ đền Cửa Ông bị va chạm với xe khách, nhiều người bị thương

Sau cú va chạm mạnh vào đuôi xe khách, 14 người trên xe du lịch đi lễ đền Cửa Ông (Quảng Ninh) bị thương nặng, được lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu khẩn cấp.

Vào khoảng 10h20’ sáng nay (ngày 13/4), tại km149 quốc lộ 18, đoạn qua bến xe khách Cẩm Phả, P Cẩm Bình, TP Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe du lịch 29 chỗ BKS: 29B-081.08 chạy hướng Cẩm Phả - Cửa Ông và xe khách BKS: 14B-013.56 đang di chuyển sang đường để vào bến xe khách.

Hiện trường vụ va chạm giữa xe khách và xe chở khách đi du lịch đền Cửa Ông (Quảng Ninh).

Hiện trường vụ va chạm giữa xe khách và xe chở khách đi du lịch đền Cửa Ông (Quảng Ninh).

Do không làm chủ được tốc độ, xe du lịch 29 chỗ đâm thẳng vào đít xe khách. Cú đâm bất ngờ và mạnh khiến 14 người trên xe du lịch bị thương. Được biết các nạn nhân chủ yếu là người dân ở Thái Bình đi lễ đền Cửa Ông (Quảng Ninh) và du lịch.

Tại hiện trường, chiếc xe chở khách du lịch bị bẹp dúm phần đầu, nhiều hành khách bị thương kẹt trong xe, người dân và lực lượng chức năng đang tiến hành giải cứu những người bị mắc kẹt trong xe.

Lãnh đạo UBND phường Cẩm Bình xác nhận vụ việc và cho biết, phường đang phối hợp với lực lượng chức năng để đưa các nạn nhân đi cấp cứu, hiện chưa thể xác định được các danh tính nạn nhân bị thương.

Ngay khi nhận được thông tin lực lượng CSGT và các đơn vị chức năng khác có mặt tại hiện trường, phân luồng giao thông và đưa người bị thương đi cấp cứu tại bệnh viện.

create

Đoàn Tân / antt.vn