• youtube
  • facebook

Người đàn ông c hết đuối ven sông Thái Bình khi đi thả cá ông Táo: Không phải trượt chân mà là... nhảy xuống cứu con

Thấy con ngã xuống nước, người cha đã nhảy xuống cứu con mặc dù không biết bơi.

Liên quan đến vụ việc người đàn ông c hết đuối khi đi thả cá tiễn ông công, ông táo, chiều 28/1, trao đổi với PV, ông Nghiêm Lê Chiến, Chủ tịch UBND phường Quang Trung (TP Hải Dương, Hải Dương) cho biết, sáng nay cơ quan chức năng đã tìm thấy t hi t hể của n ạn nh ân.

Khu vực tìm thấy t hi t hể n ạn n hân. Ảnh: Tiền Phong

Khu vực tìm thấy t hi t hể n ạn n hân. Ảnh: Tiền Phong

Ông Chiến cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 27/1. Tại thời điểm trên, anh Nguyễn Văn H. (SN 1979, trú tại phường Quang Trung) cùng con trai 9 tuổi đi thả cá chép tiễn ông Công, ông Táo trên sông Thái Bình.

"Lúc này, do bờ sông trơn nên cậu con trai bị trượt chân ngã xuống nước. Thấy vậy, người cha mới nhảy xuống cứu. Nhưng do bị trượt và không biết bơi nên người cha c hết đuối. Còn con trai lại may mắn bám được vào dây cáp của cây cầu và leo lên bờ", ông Chiến cho hay.

Đúng lúc đó có người dân đi qua, thấy cậu bé bị ướt sũng đứng khóc tại đó nên đoán có chuyện chẳng lành. Mọi người đã xuống tìm nhưng không thấy t hi th ể người đàn ông này. Đến tận sáng 28/1, cơ quan chức năng mới tìm thấy n ạn n hân.

Vị Chủ tịch UBND phường Quang Trung thông tin thêm, tại khu vực này nước không chảy xiết nhưng bờ sông khá trơn.

Chiều trước đó, gia đình anh H.. và lực lượng chức năng lập tức tìm kiếm n ạn nh ân ở xa vì nghĩ rằng có thể bị trôi. Tuy nhiên, khu vực tìm thấy lại gần nơi xảy ra vụ việc.

Hiện, các cơ quan chức năng đã làm thủ tục bàn giao t hi  t hể anh H. cho gia đình lo hậu sự.

 

 

create

 Hương Trà / baodatviet.vn