• youtube
  • facebook

Người phụ nữ trẻ đẹp bị s.át h.ại dã man trước khi được đưa tới hang động để ph.i t.ang khiến nhiều người rùng mình và căm phẫn

Th i th ể không toàn vẹn của người phụ nữ trẻ đẹp khiến nhiều người không khỏi rùng mình và căm phẫn.

Mới đây, th i th ể một người phụ nữ đã được tìm thấy trong một hang động ở quận El Agustino thuộc tỉnh Lima, miền tây Peru. th i th ể này ngay sau đó được cảnh sát xác định là của Sharoom Leon Jara, 23 tuổi, đã được báo cáo mất tích vào tuần trước.

Theo Peru21, khi được tìm thấy, th i th ể của Sharoom không còn nguyên vẹn, các bộ phận cơ thể bị c ắt rời, thậm chí còn bị th iêu đ ốt. Hiện nay, th i th ể của cô gái xấu số đã được đưa đến phòng pháp y để kh ám ngh iệm.


Được biết, Sharoom đã mất tích vào ngày 12/3 sau khi đến nhà bạn trai là Nick Brayan Leon Chumpitaz, 24 tuổi. Sharoom đã từng có một đời chồng và có một bé trai. Trước đó cô có đem gửi con đến nhà bố mẹ đẻ nhưng 2 ngày sau gia đình vẫn không thấy cô quay lại đón con nên đã vô cùng lo lắng.

Chị gái của Mayra đã đến gặp Leon Chumpitaz để tìm em gái và phát hiện ra những vết tr ầy x ước trên mặt anh ta. Khi được hỏi về Sharoom, Leon Chumpitaz nói rằng anh ta đã không nhìn thấy cô từ 11h giờ tối ngày 12 tháng 3. Cảm thấy có điều gì đó không ổn, cô đã ngay lập tức thông báo cho cảnh sát về sự mất tích của em gái mình.


Gia đình nạn nhân tiết lộ rằng họ đã tìm thấy những tin nhắn đầy tính h ăm d ọa của bạn trai gửi đến điện thoại của Sharoom. Chính bởi vậy, gia đình Sharoom nghi ngờ Leon có tham gia vào việc s át h ại cô, đồng thời họ hi vọng cảnh sát sớm bắt được h ung th ủ để tìm lại công lý cho con gái mình.

Cảnh sát sau đó đã vào cuộc điều tra và sớm bắt giữ Leon Chumpitaz vì nhiều chi tiết liên quan. Hiện cuộc điều tra vẫn đang được tiếp tục.

create

PV / Theo Helino