• youtube
  • facebook

Nữ nhân viên hàng không bị nhóm côn đồ tát, đạp ngã ngay tại sân bay

Nữ Nhân viên của hãng hàng không Vietjet Air bị hành hung tại Cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hoá).

Nữ nhân viên hãng hàng không Vietjet Air bị hành hung tại Cảng hàng không Thọ Xuân

Nữ nhân viên hãng hàng không Vietjet Air bị hành hung tại Cảng hàng không Thọ Xuân

Theo thông tin ban đầu, vụ việc trên xảy ra vào khoảng 14h ngày 23/11 tại Cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hoá). Nữ nhân viên bị 3 người đàn ông chửi mắng, hành hung là nhân viên của hãng hàng không Vietjet Air.

Theo đoạn clip có độ dài hơn 2 phút được lan truyền trên mạng xã hội, nhóm 3 người đàn ông đã có hành vi chửi bới, tát vào mặt nữ nhân viên của hãng hàng không Vietjet Air.

Không dừng lại đó, một đối tượng mặc quần ngắn màu đen, áo đen còn giơ chân đạp vào người khiến nữ nhân viên này ngã xuống đất.

Khi một nữ nhân viên khác (được cho là cùng hãng hàng không Vietjet Air) cầm điện thoại định quay lại diễn biến vụ việc thì bị một người đàn ông mặc quần jean, áo khoác hoa chạy lại buông lời chửi bới, đe doạ.

Chưa dừng lại đó, khi thấy sự việc xảy ra, một số người mặc trang phục lực lượng an ninh sân bay đã chạy lại can ngăn cũng bị một đối tượng trong nhóm hành hung. Sau đó, lực lượng an ninh đã có mặt để khống chế các đối tượng có hành vi gây rối, hành hung người khác.

Đại diện Công an huyện Thọ Xuân xác nhận thông tin về vụ việc trên. Vị này cho biết vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ theo quy định.

 

Video: Nữ nhân viên hãng hàng không Vietjet Air bị hành hung tại Cảng hàng không Thọ Xuân

create

Tuấn Khang / Đời sống Plus/GĐVN