• youtube
  • facebook

Tá hỏa phát hiện người phụ nữ ch.ết lõa thể trong nhà

Người con trai đang ở Kiên Giang gọi cho mẹ 44 tuổi đang ở Huế không được, nhờ bạn đến xem thì phát hiện người phụ nữ đã t.ử vo.ng.

Lực lượng chức năng đang có mặt tại hi.ện tr.ường, chờ bàn giao th.i th.ể cho người nhà nạn nhân. Căn nhà nạn nhân phía bên trái đang mở cổng, đoạn giữa 2 chiếc xe máy

Lực lượng chức năng đang có mặt tại hi.ện tr.ường, chờ bàn giao th.i th.ể cho người nhà nạn nhân. Căn nhà nạn nhân phía bên trái đang mở cổng, đoạn giữa 2 chiếc xe máy

Ghi nhận của PV Báo Giao thông đầu giờ chiều 18/4, lực lượng chức năng đang có mặt tại khu vực căn nhà nạn nhân trong kiệt 44, đường Xuân Diệu (phường Trường An, TP Huế).

Nạn nhân tên Nh. (SN 1975, quê ở Bắc Giang), được phát hiện đã t.ử v.ong trong tình trạng l.õa th.ể tại căn nhà ở kiệt 44.

Một nguồn tin cho biết, công tác khám nghiệm hi.ện tr.ường đã được cơ quan chức năng thực hiện xong, đang bảo vệ hi.ện tr.ường, chờ bàn giao cho người nhà đang từ Bắc Giang vào và con trai từ Kiên Giang ra.

Nguồn tin này cũng cho biết, cơ quan chức năng phát hiện người phụ nữ có sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân, là th.uốc trôi nổi. Có khả năng nạn nhân tắm bị đ.ột q.uỵ, cố gắng trằn ra cửa để kêu cứu nhưng bất thành.

Một người dân sống ở đầu kiệt 44, cách nhà nạn nhân một đoạn cũng cho biết, người phụ nữ trên có 1 con trai khoảng 21 - 22 tuổi, đang đi làm việc trong Kiên Giang. Theo người bạn con trai nạn nhân, vào ngày hôm qua (17/4), con trai nạn nhân đang trong Kiên Giang nhiều lần gọi về cho người mẹ không được. Sau đó, cậu này gọi điện cho một người bạn nhờ chạy đến nhà xem mẹ của mình có đau ốm gì không.

Kiệt 44 trên đường Xuân Diệu, phía bên phải

Kiệt 44 trên đường Xuân Diệu, phía bên phải


Khoảng chiều tối cùng ngày, thanh niên trên chạy xe đến thấy cửa nhà chốt bên trong, gọi cửa một lúc cũng không thấy trả lời nên đã phá cửa số để vào và hoảng hốt phát hiện nạn nhân đã t.ử v.ong nên báo công an. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã đến phong t.ỏa hi.ện tr.ường, điều tra vụ việc.

Chiều cùng ngày (18/4), Đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP Huế xác nhận thông tin phát hiện một người phụ nữ đã t.ử v.ong nói trên. Theo lãnh đạo Công an TP Huế, bà Nh. t.ử v.ong có khả năng bị s.ốc do uống th.uốc, có dấu hiêu n.ôn mửa. Lúc này, nạn nhân đã bò từ phòng tắm ra cửa nhưng bị đ.ột q.uỵ.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

create

Duy Lợi / baogiaothong.vn