• youtube
  • facebook

Tạm giữ khẩn cấp thầy giáo ở Lào Cai bị tố quan hệ nhiều lần khiến học sinh lớp 8 mang thai

Công an huyện Bảo Yên đã ra lệnh tạm g.iữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với thầy Nguyễn Việt Anh – người bị tố quan hệ nhiều lần khiến nữ sinh lớp 8 mang th.ai.

VOV đưa tin, tối 23/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bảo Yên (tỉnh Lào Cai) đã ra Quyết định tạm giữ khẩn cấp đối với Nguyễn Việt Anh, SN 1983, trú tại thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai, giáo viên Trường THCS Thượng Hà để điều tr.a về hành vi gia.o cấ.u với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, theo điều 145 Bộ Luật hình sự.

Thầy giáo Nguyễn Việt Anh.

Thầy giáo Nguyễn Việt Anh.

Thông tin trên tờ Lao Động cho hay, theo báo cáo của Công an xã Thượng Hà (huyện Bảo Yên, Lào Cai), lúc 13h ngày 21/4, đơn vị nhận được tin báo của người thân nữ sinh H.T.H (14 tuổi, trú tại địa bàn, học sinh lớp 8 Trường THCS số 2 Thượng Hà) tố cáo về việc H.T.H có biểu hiện lạ, nghi vấn bị thầy giáo tại trường xâ.m hạ.i tìn.h dụ.c.

Sau khi tiếp nhận trình báo, Công an xã Thượng Hà đã xác minh và làm việc với nữ sinh và thầy giáo bị tố. Nữ sinh H cho biết đã bị thầy giáo Nguyễn Việt Anh (36 tuổi, dạy Tin học tại trường) có hành vi qu.an h.ệ tì.nh dụ.c, h.iếp d.âm nhiều lần dẫn tới có th.ai 3 tháng (có phiếu siêu âm kiểm tra).

Ông Đặng Chí Thanh, Chủ tịch UBND xã Thượng Hà cho biết: “Tại cơ quan công an, thầy giáo Anh đã thừa nhận có hành vi q.uan h.ệ tìn.h d.ục nhiều lần với nữ sinh H. ở phòng trực bán trú của nhà trường”.

create

Thu Hằng (T/h) / doisongphapluat.com