• youtube
  • facebook

Tập đoàn Hòa Bình sẽ thưởng cho U23 Việt Nam hơn 3 tỷ đồng nếu vô địch U23 châu Á

Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT/TGĐ Tập đoàn xây dựng Hòa Bình cho hay, tập đoàn này sẽ thưởng cho U23 Việt Nam hơn 3 tỷ đồng nếu vô địch giải U23 châu Á.

Ông Hải không giấu được cảm xúc tự hào, vui mừng khi U23 Việt Nam đã có chiến thắng xuất sắc trước trận đấu với đội tuyển U23 Qatar

 Nguyên văn nội dung ông Lê Viết Hải gửi đến đội tuyển U23 Việt Nam!

Thân gởi: Đội tuyển Bóng đá U23 Việt Nam

Các bạn Tuyển thủ thân mến!

Những ngày này, Tổ quốc đang vẩy gọi các bạn! Cả dân tộc Việt Nam đang hung phấn dõi theo sự tài trí và bản lĩnh tuyệt vời của các bạn! Trên 45.000 CBNV - Người lao động Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình – HBC đang đặt trọn niềm tin và hy vọng nơi các bạn vào hai trận cuối cùng, các bạn đang xung trận giành Cúp AFC- 2018!.

Chiến thắng lịch sử trước đội tuyển U23 Qatar -  U23 Việt Nam khiến người hâm mộ tự hào, vui mừng

Chiến thắng lịch sử trước đội tuyển U23 Qatar -U23 Việt Nam khiến người hâm mộ tự hào, vui mừng

Toàn thể CB-CNV Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình xin gởi đến Lãnh đạo – Ban Huấn luyện và toàn thể Đội bóng đá U23 Việt Nam lời cảm ơn sâu sắc vì chính các bạn đã làm thỏa lòng khát khao chiến thắng của cả dân tộc; các bạn đã trở thành mẫu số chung của toàn dân tộc một dân tộc khát khao vươn lên sánh vai cùng bè bạn khắp bốn biển năm châu.

Tin chiến thắng của các bạn là niềm vinh dự và tự hào vô biên của toàn dân tộc chúng ta, nó đã góp phần trực tiếp củng cố niềm tin của cả dân tộc trong khả năng chiến thắng trên tất cả các mặt trận! Vị thế và uy tín Việt Nam sẽ nâng cao theo từng nhịp độ chiến thắng của các bạn.

Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT/TGĐ vừa thay mặt Tập đoàn xây dựng Hòa Bình quyết định thưởng hơn 3 tỷ đồng cho U23 Việt Nam nếu giành chức vô địch

Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT/TGĐ vừa thay mặt Tập đoàn xây dựng Hòa Bình quyết định thưởng hơn 3 tỷ đồng cho U23 Việt Nam nếu giành chức vô địch

Để góp thêm khí thế và may mắn cùng Đội nhà, Tập đoàn Hòa Bình xin gởi đến các bạn cùng toàn thể cổ động viên bài hát TA RA TRẬN do Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình Lê Viết Hải sáng tác ngay khi đội bóng của Tập đoàn Hòa Bình giành được chức vô địch năm 2014, giải bóng đá FUTSAL STANDARD CHARTERED CHAMPION tại sân vận động Anfield thành phố Liverpool, Anh Quốc.

Bằng trận thắng Irac vừa rồi Tập đoàn Hòa Bình Quyết định thưởng khích lệ cho toàn Đội 500 triệu đồng. Nhằm động viên khích lệ tinh thần chiến đấu cho hai trận tiếp theo:

- Thắng trận Qatar: 1 tỷ đồng;

- Giành chức Vô địch: 2 tỷ đồng.

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe, quyết chiến – quyết thắng giành thắng lợi cuối cùng!

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình sẽ tổ chức Lễ chào đón sự trở về của các bạn trong niềm vui chiến thắng vô địch!

 

create

PV / giadinhvietnam.com