• youtube
  • facebook

Thái Bình: “Các cậu mãi luôn là chàng trai của chúng tớ” - bức ảnh kỷ yếu “gây bão“ mạng

“Cho dù sau này các cậu có trở thành người đàn ông của ai, các cậu mãi luôn là chàng trai của chúng tớ” – Câu đối được viết trên 2 tấm giấy lớn của nữ sinh Thái Bình mang lại cho cư dân mạng nhiều cảm xúc.

Lũ con trai trong lớp đôi khi sẽ khiến chúng ta phải giận tím tái vì những trò đùa của chúng nhưng cũng không thể bỏ quên những lần lũ nghịch ngợm ấy đứng ra làm anh hung bảo vệ hội chị em trước hiểm nguy từ lớp bên cạnh. Hội nam sinh trong lớp có lẽ là kí ức thanh xuân, mảnh ghép quan trọng đối với nữ sinh.


Không nỡ nói lời chia tay tuổi học trò với các nam sinh trong lớp, nữ sinh Thái Bình xuất thần một câu đối khiến dân mạng trầm trồ.

Mới đây, trên một cộng đồng mạng lớn, đua nhau lan truyền và bàn tán về hình ảnh của các bạn học sinh đến từ trường THPT Bắc Kiến Xương (Thái Bình). Dễ nhận thấy đây là một tấm hình kỷ yếu khi các bạn nữ thì thướt tha trong tà áo dài trắng, còn các bạn nam lại lịch lãm trong những bộ vest đen.

Nổi bật trong bức hình có lẽ không phải các nam thanh nữ tú mà chính là đôi câu đối lớn “Cho dù sau này các cậu có trở thành người đàn ông của ai/ Các cậu mãi luôn là chàng trai của chúng tớ”.

Câu đối thật giống ngôn tình, ấy thế mà khi ngẫm ra thì đúng thật là nhiều cảm xúc khó tả. Một chút tinh nghịch tuổi học trò, một chút lưu luyến, một chút giận thương và thêm chút xúc động. Ai có thể nhanh chóng chấp nhận việc các chàng trai ngồi quanh mình suốt 3 năm học tập, chỉ sớm đây thôi sẽ không còn bên cạnh mình nữa

. Không còn được nhìn chúng nó mỗi ngày, không được quậy phá cùng nhau, không còn những ngày bù đầu tóc rối giải bài toán khó rồi vô tình trút giận lên đám con trai ấy nữa. Sẽ nhớ và nhớ mãi, nhớ đến mức không muốn chia sẻ lũ con trai ấy cho ai, bởi “Các cậu mãi luôn là chàng trai của chúng tớ”.


Hình ảnh khác trong bộ kỷ yếu của các bạn học sinh

Chia sẻ hình ảnh độc đáo này trên một nhóm lớn, bài viết nhanh chóng thu về hàng ngàn lượt yêu thích và bình luận từ cộng đồng mạng.

Được biết, đây là bộ ảnh kỷ yếu của lớp 12A6, khóa 51, trường THPT Bắc Kiến Xương (Thái Bình). Nếu chủ bài đăng kèm theo dòng trạng thái: Thử một lần chơi lớn xem các bạn nam có trầm trồ; thì xin thưa rằng, không chỉ các bạn nam lớp 12A6 Bắc Kiến Xương đâu mà tất cả các nam sinh khác đều phải trầm trồ đấy!.

Cùng ngắm nhìn một vài hình ảnh khác trong bộ hình kỷ yếu của các bạn học sinh lớp 12A6, trường THPT Bắc Kiến Xương (Thái Bình).

create

LAN NGUYỄN / thegioitre.vn