• youtube
  • facebook

Thái Bình: Đã ấn định mức án chính thức với Cựu thượng tá công an cùng đ.ồng ph.ạm d.â.m ô nữ sinh lớp 9

Cựu Phó trưởng phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Thái Bình cùng các đồng ph.ạm bị c.áo b.uộc d.â.m ô tập thể nữ sinh lớp 9 trong một khách sạn. Phiên tòa x.ử kín, tuyên án công khai.

Chiều 19/4, sau một ngày xét xử kín, TAND TP Thái Bình tuyên án 4 bị cáo dâm ô tập thể nữ sinh lớp 9 về các tội Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi và Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo đó, Phạm Văn Lam (46 tuổi, cựu thượng tá, cựu Phó phòng cảnh sát kinh tế) lĩnh 3 năm tù. 

Các bị cáo Từ Minh Tuyên (47 tuổi) lĩnh 2 năm tù, Phạm Như Hiển lĩnh 5 năm tù và Phạm Đức Việt (cùng 44 tuổi) lĩnh 2 năm 6 tháng tù.

Trước khi tuyên án, lực lượng cảnh sát ngăn người dân và phóng viên sử dụng mọi thiết bị quay phim, chụp hình và không cho ai tiếp cận HĐXX.

Phiên tòa xử kín, an ninh bảo vệ nghiêm ngặt. Ảnh: Hoàng Lam.

Phiên tòa xử kín, an ninh bảo vệ nghiêm ngặt. Ảnh: Hoàng Lam.

Tháng 9/2018, Công an TP Thái Bình nhận đơn trình báo của một gia đình nữ sinh lớp 9 sống trên địa bàn về việc cô bé mất liên lạc nhiều ngày.

Quá trình rà soát, nữ sinh bất ngờ trở về trong tình trạng tâm lý hoảng loạn. Nạn nhân tố bị nhóm người trên xâm hại tình dục tập thể trong khách sạn trên đường Trần Nhân Tông, cùng thành phố.

Vào cuộc điều tra, tháng 10/2018, Công an tỉnh Thái Bình khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 bị can.

* Tiếp tục cập nhật.

create

Hoàng Lam / news.zing.vn