• youtube
  • facebook

Thái Bình: Ngắm trọn bộ ảnh ‘dậy thì thành công‘ lung linh độc đáo của dàn mỹ nam lớp 12

Muốn biết mình có 'dậy thì thành công' hay không, cứ ghép ảnh thế này là rõ ngay thôi.

Thời gian vừa qua, rất nhiều bộ ảnh theo concept mang cá tính riêng được các bạn trẻ thực hiện. Từ concept hoài cổ đến hiện đại và rất nhiều loại phong cách độc đáo khác khiến người xem phải trầm trồ về óc sáng tạo tuyệt vời của người trẻ.

Mới đây, nhóm nam sinh lớp 12A3 trường THPT Bắc Duyên Hà, tỉnh Thái Bình đã nảy ra một ý tưởng khá mới lạ, đó là chụp ảnh theo phong cách 'dậy thì thành công'. Cụ thể, các bạn ghép bức ảnh thẻ hồi còn nhỏ của mình bên cạnh bức ảnh bản thân của hiện tại, kèm theo những dòng chú thích ngộ nghĩnh, đáng yêu. Mỗi bức ảnh lại có nét độc đáo khác nhau nhưng tất cả đều có một điểm chung: những anh chàng này đã hoàn toàn 'dậy thì thành công'. So với quá khứ, nam sinh nào cũng điển trai, cao to, trưởng thành hơn hẳn. 

 


Những bức ảnh với chú thích hài hước khiến nhiều người bật cười.

Bộ ảnh sau khi đăng tải đã nhận được 13 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và gần 1000 lượt chia sẻ. Nhiều cư dân mạng cảm thấy vô cùng thích thú và hào hứng khi ngắm dàn mỹ nam của lớp. 

- Trai lớp mình mà được thế này thì ngất ngây.

- Lớp gì mà lắm trai đẹp thế nhỉ?

- Nhiều trai đẹp quá, cho mình xin infor (thông tin) đi!

Bạn Nguyễn Quang Huy, thành viên của lớp 12A3 chia sẻ: 'Bộ ảnh độc đáo này là do mình lên ý tưởng và một số bạn trong lớp cùng nhau thực hiện. Sắp tới chúng mình sẽ làm riêng bộ ảnh 'dậy thì thành công' của các bạn nữ để mọi người cùng xem.'

Những chàng trai năm ấy chúng ta cùng nhau xua đuổi

Giờ họ đã khiến ta phải tiếc nuối...

Giờ họ đã khiến ta phải tiếc nuối...

Bộ ảnh độc đáo này như một chất xúc tác để các thành viên trong tập thể lớp gắn kết với nhau. Chắc chắn đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ với mỗi bạn học sinh của lớp 12A3 vui vẻ này.

create

Bích Ngọc / baodatviet.vn