• youtube
  • facebook

Thái Bình: Trao Mái ấm Công đoàn trị giá 30 triệu đồng cho đoàn viên khó khăn

Ngày 7.10, LĐLĐ tỉnh Thái Bình cho biết, LĐLĐ huyện Tiền Hải đã khánh thành và bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Vũ Thị Ca thuộc Công đoàn cơ sở Cty TNHH Ha Hae Việt Nam.

Hoàn cảnh của đoàn viên Vũ Thị Ca rất khó khăn. Chồng và con hai con nhỏ hay đau ốm triền miên, chưa có nhà để ở. Mọi chi phí sinh hoạt trong gia đình đều phụ thuộc vào đồng lương, thu nhập của chị Ca. Từ sự động viên, quân tâm của lãnh đạo và BCH Công đoàn Cty cùng với nguồn vốn vay từ các tổ chức khác, sự hỗ trợ của người thân, đặc biệt là nguồn kinh phí hỗ trợ từ Quĩ Mái ấm Công đoàn của LĐLĐ tỉnh Thái Bình đến nay đoàn viên Vũ Thị Ca đã hoàn thiện được ngôi nhà. Đây là niềm vui, động lực giúp chị Ca vượt lên khó khăn, yên tâm lao động và ổn định cuộc sống. 

Đại diện BGĐ Cty TNHH Ha Hae VN trao quà cho đoàn viên Cty.

Đại diện BGĐ Cty TNHH Ha Hae VN trao quà cho đoàn viên Cty.

Theo đồng chí Vũ Thái Học - Chủ tịch LĐLĐ huyện Tiền Hải - cho biết, năm 2018 LĐLĐ huyện Tiền Hải được LĐLĐ tỉnh phân bổ 4 nhà Mái ấm Công đoàn với số tiền là 120.000.000 đồng. Và đây là đoàn viên thứ 2 được nhận nhà Mái ấm Công đoàn. Trong quý IV/2018 LĐLĐ huyện sẽ tiếp tục khánh thành thêm 2 nhà mái ấm cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn để động viên, giúp đỡ đoàn viên có cuộc sống tốt hơn.

https://laodong.vn/cong-doan/thai-binh-trao-mai-am-cong-doan-tri-gia-30-trieu-dong-cho-doan-vien-kho-khan-634690.ldo

create

BÁ MẠNH - LĐLĐ TỈNH THÁI BÌNH / laodong.vn