• youtube
  • facebook

Thanh niên lăn ra ăn vạ khi bị bắt vì giật điện thoại: ‘Vợ em vừa sinh, mẹ bị t.ai b.iến, mấy anh tha cho em‘

Clip “tên c ướp mít ướt” bị bắt vì giật điện thoại, nằm “ăn vạ”, khóc mếu máo giữa chợ xin tha vì vợ mới sinh em bé, mẹ tai biến đã gây xôn xao dư luận. Nhiều người không khỏi lắc đầu ngán ngẩm khi chứng kiến cảnh tượng bi hài này.

Hai ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn 6 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên nằm “ăn vạ”, khóc lóc giữa chợ Bàn cờ (đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 3, quận 3, TP. Hồ Chí Minh), sau khi bị 2 thanh niên khác kh ống ch ế vì hành vi c ướp giật điện thoại.

Theo đó, trong đoạn clip do tài khoản S.K đăng tải, một nam thanh niên tên Lâm tự thú nhận vừa giật điện thoại của người khác và liên tục khóc mếu máo, van xin 2 thanh niên đang kh ống ch ế mình tha cho vì vợ đang sinh em bé tại bệnh viện, mẹ bị t ai bi ến.

“Xin mấy anh tha cho em đi mấy anh ơi, mẹ em bị t ai bi ến, vợ em vừa mới sinh… Em thương con em lắm, tha cho em gặp con em lần cuối mấy anh ơi…”, nam thanh niên liên tục nói và nằm sõng soài dưới đường, người có biểu hiện như đang bị c o gi ật.

Tên c ướp… mít ướt mếu máo “ăn vạ” khi bị bắt vì gi ật điện thoại. Ảnh cắt từ clip

Tên c ướp… mít ướt mếu máo “ăn vạ” khi bị bắt vì gi ật điện thoại. Ảnh cắt từ clip


Sau khi van xin không thành, “tên c ướp mít ướt” lại liên tục gọi tên một người phụ nữ là “dì Lý” và đọc số điện thoại nhờ người này gọi giúp cho mẹ mình. Khi bên kia đầu dây nghe máy, nam thanh niên này liền hét lên: “Mẹ ơi, con bị bắt rồi mẹ ơi. Mẹ xuống cứu con với mẹ ơi!”.

Đến khi lực lượng công an có mặt, cũng phải khá vất vả mới áp giải được đối tượng ngoan cố này về trụ sở.

Đoạn clip này đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Trong đó, hầu hết mọi người đều lắc đầu chán ngán khi chứng kiến một thanh niên v ật v ã dưới đường “ăn vạ”, khóc lóc, van xin đủ kiểu sau khi vừa phạm pháp. Nhiều ý kiến còn nghi rằng, đối tượng này bị “ng áo đ á” nên không làm chủ được hành vi và có những biểu hiện lạ.

 

Lực lượng chức năng có mặt giải quyết vụ việc.

Lực lượng chức năng có mặt giải quyết vụ việc.


Tài khoản .T.H. bình luận: “Không lẽ vợ mới đẻ, mẹ t ai bi ến là được quyền đi ăn c ướp à. Có gan đi c ướp giật mà cứ ăn vạ làm như bị oan dữ lắm. Phải đưa đi cải tạo cho chừa, chứ tha dễ dàng thì ai dám chắc sẽ không có lần sau nữa”.

“Nếu biết thương vợ con, thương mẹ thì sao không kiếm việc làm ăn lương thiện. Đi giật đồ của người ta mà lúc bị bắt lại khóc lóc, van xin rồi còn gọi điện cầu cứu mẹ già ở nhà nữa chứ… Thật sự, chỉ thấy tội cho người mẹ với vợ con của tên c ướp mít ướt này thôi”, bạn H.S, bình luận.

create

Thanh Thủy / saostar.vn