• youtube
  • facebook

Thầy giáo CHÍNH THỨC lên tiếng việc quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 8

Một thầy giáo dạy Toán – Tin tại trường THCS số 2 Thượng Hà bị tố khiến nữ sinh lớp 8 mang thai 12 tuần.

Chiều 21/4, gia đình học sinh H.T.H (13 tuổi) trú tại bản 1 Mai Đào, xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên (Lào Cai) gửi đơn tới công an xã Thượng Hà, tố cáo thầy giáo N.V.A, đang công tác tại THCS số 2 Thượng Hà về hành vi hi.ếp d.âm khiến H mang th.ai 12 tuần tuổi. 

Khi thấy H có biểu hiện lạ, gia đình gặng hỏi, nữ sinh này mới khai ra chuyện giữa mình với thầy giáo. Gia đình H khẳng định, thầy A mua cho H một chiếc điện thoại thông minh để làm phương tiện liên lạc, sau đó nhiều lần d.ụ d.ỗ H qu.an hệ t.ình d.ục khiến em có bầu. 

Chiều 23/4, ông Phạm Chí Thanh, Chủ tịch UBND xã Thượng Hà xác nhận với iOne đã nhận được thông tin trên. "Sau khi nắm bắt được thông tin, chúng tôi đã chỉ đạo công an xã xuống để x.ác minh, lấy tờ trình lời khai và lập biên bản. Chúng tôi đã chuyển toàn bộ thông tin, giấy tờ thu thập được lên công an huyện".

Thông tin thêm về sự việc, ông Hồ Cao Khải, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên cho biết: "Trong lời khai ban đầu thầy giáo này thừa nhận có qu.an hệ tì.nh dụ.c với học sinh trên. Tuy nhiên, cái th.ai có phải của thầy giáo này hay không thì chúng tôi đang cho xét ng.hiệm DNA".

Hiện tại, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Bảo Yên quyết định đình chỉ công tác 30 ngày với thầy A để phục vụ công tác điều tra.

Gia đình học sinh H có 2 anh em, mẹ bị câ.m, đang ở với ông bà ngoại. Thầy giáo bị tố cáo hiện là giáo viên dạy Tin, về THCS Thượng Hà được hơn 5 năm. Thầy giáo này đã lập gia đình và có hai con nhỏ.

create

Thúy Quỳnh / vnexpress.net