• youtube
  • facebook

Thọ “sứt“ 2 lần gặp người yêu ở các nhà nghỉ sau khi trốn khỏi nhà tù

Sau khi nhờ các mối quan hệ để liên lạc với người yêu, tên tử tù đã 2 lần gặp được 'bạn gái'. Trước khi bị bắt, hắn đang trên đường tiếp tục đi đón cô gái thì bị các trinh sát bắt giữ.Liên quan đến vụ việc 2 tử tù bỏ trốn, chiều 16/9 Lê Văn Thọ (Thọ 'sứt') đã bị lực lượng cảnh sát bắt giữ. Theo tìm hiểu của PV, sau khi trốn khỏi khu biệt giam cùng với Nguyễn Văn Tình, hai tên tử tù đã tách ra mỗi người một hướng.

Liên quan đến vụ việc 2 tử tù bỏ trốn, chiều 16/9 Lê Văn Thọ (Thọ "sứt") đã bị lực lượng cảnh sát bắt giữ. Theo tìm hiểu của PV, sau khi trốn khỏi khu biệt giam cùng với Nguyễn Văn Tình, hai tên tử tù đã tách ra mỗi người một hướng.

Chiếc xe Thọ

Chiếc xe Thọ sứt thuê đi và đang trên đường đi đón bạn gái thì bị bắt

Thọ "sứt" đã phi thẳng về địa bàn Hải Dương lang thang, hắn thay đổi các bộ quần áo và thuê trọ ở các nhà nghỉ khác nhau (vài tiếng đồng hồ lại rời đi nơi khác) nhằm tránh sự phát hiện của công an. Trong quá trình di chuyển, Thọ cũng liên tục thay đổi phương tiện.

Sau khi liên lạc được với các mối quan hệ, trong ngày 13 và 15/9 hắn tìm được cô bạn gái cũ. Khi hai người gặp nhau ở nhà nghỉ, Thọ "sứt" nhờ bạn gái mua điện thoại, và nhiều chiếc sim khác nhau để thay đổi nhằm đánh lạc hướng lực lượng chức năng.

Đến khoảng hơn 17h chiều ngày 16/9, Thọ "sứt" xuất hiện tại khu vực TP Hải Dương và lên chiếc taxi BKS: 34A - 191.xx của hãng T.Đ., gã yêu cầu lái xe chạy thẳng về khu vực phường Phả Lại, TX Chí Linh (Hải Dương), nơi người yêu đang làm việc để đón.

Ngay lập tức, một mũi trinh sát theo dõi nắm tình hình, khi chiếc taxi di chuyển đến điểm chợ Hóp, xã Nam Hồng, huyện Nam Sách, đối tượng đã bị phục kích đánh bắt. Đồng loạt các mũi trinh sát áp sát chiếc xe. Sau tiếng súng chỉ thiên, Thọ "sứt" nằm rạp xuống ghế.

Khi biết mình bị bắt, Thọ "sứt" nằm rạp trong chiếc xe taxi, nhưng sau đó liên tục giẫy đạp vì bị khống chế. Cuối cùng tên tử tù đã bị di lý về trại tạm giam.

Thọ

Thọ sứt trốn trại sau 5 ngày thì bị bắt

Trước đó, đêm 10/9, rạng sáng 11/9, tử tù Nguyễn Văn Tình (SN 1989), trú tại xã Đông Xuân, huyện Quốc Oai (Hà Nội) và Lê Văn Thọ (SN 1980, biệt danh Thọ "sứt") trú tại xã Thanh Sơn, huyện Thanh Hà (Hải Dương) đã bỏ trốn khỏi trại giam T16 - Bộ Công an.

Theo hồ sơ vụ án, Nguyễn Văn Tình bị kết án tử hình về tội "Mua bán trái phép chất ma túy"; Lê Văn Thọ bị kết án tử hình về tội "Mua bán trái phép chất ma túy", 20 năm tù về tội "Giết người" và 10 năm tù về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", tổng hợp chung hình phạt là tử hình.

Ngay sau khi trốn khỏi nơi biệt giam, hai tên này đi đến nhà người quen của Tình ở mượn chiếc xe máy nhãn hiệu Honda mang BKS: 29X6 – 2817 ở địa bàn xã Yên Trung, huyện Thạch Thất (Hà Nội) rồi táu thoát.

Đến chiều 16/9, Thọ "sứt" bị bắt tại địa bàn tỉnh Hải Dương. Sau vài giờ đồng hồ (rạng sáng 17/9), Nguyễn Văn Tình cũng đã bị lực lượng công an bắt giữ tại huyện Mai Châu (Hoà Bình).

create

 Minh Ngọc / Thời đại