• youtube
  • facebook

Thót tim: Chạy qua đường mà không quan sát, bé trai thoát c.hết thần kỳ ngay trước đầu ô tô

Vừa xuống khỏi chiếc xe đưa đón của trường là bé trai lập tức lao thẳng sang đường để về nhà. Lúc này, một chiếc ô tô khác từ phía sau chồm tới, chỉ nhanh hơn 1 giây nữa thôi là hậu quả thương tâm khó mà tránh khỏi.

Sự việc được ghi nhận tại TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương vào khoảng 5h chiều 12/03, đoạn clip ngắn từ camera hành trình sau đó được tài xế ô tô chia sẻ lên MXH khiến nhiều người "dựng tóc gáy" khi chứng kiến.

Clip: Tung Yeu Huong

Theo những diễn biến từ đoạn clip vừa được chia sẻ, bé trai sau khi xuống khỏi chiếc xe đưa đón học sinh (chiếc xe lúc này vẫn đang đỗ ở lề đường) thì lập tức chạy băng qua đường để về nhà. Lúc này, chiếc xe tải do một nam tài xế điều khiển từ phía sau chạy tới, đúng lúc bé trai chạy ngang qua.

Khoảnh khắc bé trai băng qua đường ngay trước đầu ô tô (Ảnh cắt từ clip)

Khoảnh khắc bé trai băng qua đường ngay trước đầu ô tô (Ảnh cắt từ clip)

 

Tình huống quá nhanh và bất ngờ khiến tài xế xe tải chẳng thể làm gì hơn một cú đạp phanh theo phản xạ. Trong một thời điểm hiếm hoi mà thần chết dường như đã ngủ quên, chiếc xe kịp khựng lại, bé trai lướt qua như một cơn gió mà không hề hay biết mình vừa thoát chết thần kỳ thế nào. Còn bác tài xe tải chỉ biết thở phào, cảm ơn trời đất vì có một buổi chiều may mắn.

Đoạn clip hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm trên MXH, như một bài học cảnh giác mà các bậc phụ huynh cần phải nhắc nhở con em mình mỗi ngày nhằm tránh những tình huống nguy hiểm cho bản thân các bé và cả những người xung quanh.