• youtube
  • facebook

Văn Hậu quê Thái Bình tổ chức sinh nhật linh đình nhưng đây mới là loạt nhân vật chiếm ‘spotlight‘

Dù không có mặt trực tiếp hay chỉ xuất hiện lấp ló trong các bức ảnh, Hà Đức Chinh, Quang Hải hay Mạch Ngọc Hà vẫn nhận được nhiều sự chú ý chẳng kém nhân vật chính.

Tối 19/4, Đoàn Văn Hậu đón sinh nhật tuổi 20 bằng bữa tiệc ấm cúng bên người yêu, bạn bè và các đồng đội Quang Hải, Hồ Tấn Tài, Mạch Ngọc Hà, thủ môn Bùi Tiến Dũng. 

Tối muộn cùng ngày, hậu vệ CLB Hà Nội đã đăng tải loạt ảnh chụp trong bữa tiệc sinh nhật trên trang cá nhân cùng lời cảm ơn gửi đến người hâm mộ. Tuy nhiên, dân mạng nhanh chóng phát hiện ra các nhân vật chiếm "spotlight", gây chú ý hơn cả nhân vật chính trong một số bức hình.

Đầu tiên, trong tấm ảnh chụp chung tại bàn ăn, nếu để ý kỹ sẽ thấy thủ môn Bùi Tiến Dũng cầm điện thoại, giơ ra phía trước tạo dáng chụp ảnh. Người ở trong điện thoại của nam thủ thành, được cho là đang gọi video với anh, không phải ai xa lạ mà chính là tiền đạo Hà Đức Chinh.

Điều này cũng được Đoàn Văn Hậu chỉ ra, khi Chinh "đen" hài hước hỏi tại sao trong ảnh không có mặt mình mà vẫn được "tag". Cách "check-in" bá đạo của cầu thủ quê Phú Thọ và nhóm bạn khiến nhiều dân mạng không khỏi bật cười. Ảnh chụp màn hình.

Kế đó, trong bức ảnh Đoàn Văn Hậu chụp một mình cũng có 2 "vật thể lạ" lấp ló phía sau. Đó chính là Quang Hải và tiền vệ cùng CLB Hà Nội Mạch Ngọc Hà. 

Trang cá nhân của Nhật Lê - bạn gái Quang Hải - cũng đăng tải khoảnh khắc "lầy lội" này của 2 anh chàng. "Tinh thần ké rất cao", cô hài hước viết. Ảnh chụp màn hình.

Sau buổi sinh nhật tối 19/4, chàng trai 20 tuổi cũng đăng ảnh chụp chung ngọt ngào bên bạn gái. Nửa kia của anh là Nguyễn Hoàng Anh, cùng quê Thái Bình với nam hậu vệ. Trên story Instagram, Hoàng Anh cũng chia sẻ khoảnh khắc bạn trai cắt bánh sinh nhật cùng lời chúc: "Happy birthday sweetie".

create

Mai An / news.zing.vn