• youtube
  • facebook

‘Về nhà đi con‘ tập 31: Qua đ.êm với người yêu cũ, Huệ đòi l.y d.ị ch.ồng

'Về nhà đi con' tập 31: Khải (Trọng Hùng) gần như phát đi.ên khi Huệ (Thu Quỳnh) qua đêm ở ngoài. Không những vậy cô còn tuyên bố: 'Sống mà làm kh.ổ nhau thế này thì l.y d.ị đi'.

Ở tập 30 "Về nhà đi con", anh người yêu cũ (Tiến Lộc) đã lấy hết can đảm uống thật say để đến tỏ tình với Huệ. Và trong lúc cuộc hôn nhân với Khải đang gặp khủng hoảng, Huệ (Thu Quỳnh) đã qua đêm với Thành trong tập 31 "Về nhà đi con" phát sóng tối 24/5. 

 Huệ im lặng khi bị Thư nói trúng tim đen. 

Chuyện này khiến cả Thư (Bảo Thanh) và Dương (Bảo Hân) ngạc nhiên. Và như nhận định của Thư, Huệ chỉ có thể qua đêm với người mình yêu nhất. Phát hiện ra vợ qua đêm ở ngoài, Khải (Trọng Hùng) gần như phát điên. Khải tra hỏi vợ đã qua đêm với ai và tuyên bố chủ quyền: "Mày vẫn là vợ tao". 

 

Khải phát điên vì không còn kiểm soát được Huệ.   

Tuy nhiên, Huệ đã không còn là Huệ của ngày xưa nữa. Lần này cô kiên quyết ch ống cự lại Khải, đẩy gã chồng v ũ phu ra và tuyên bố: "Sống mà làm khổ nhau thế này thì ly dị đi" khiến Khải đứng hình. 

 

Huệ đã bắt đầu phản k háng lại Khải. 

Liệu Huệ có dũng cảm rũ bỏ cuộc hôn nhân địa ng ục với Khải? Vũ có thay đổi quyết định để cưới Thư? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 31 "Về nhà đi con" lên sóng tối 24/5.