• youtube
  • facebook

Vụ 3 người t.ử v.o.n.g sau bữa cơm trưa: Thêm 1 n.ạ.n n.h.â.n t.ử v.o.ng, Bộ Công an vào cuộc điều tra

Sau bữa cơm trưa ở nhà ông Sảng, 4 người gồm 2 con gái và 2 cháu ngoại của ông đều lần lượt t.ử v.o.n.g.

Chiều 29/12, ông Bùi Văn Phúc, Chủ tịch UBND huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên cho biết, thêm 1 nạn nhân t.ử v.ong sau bữa cơm trưa, là chị Nguyễn Thị Tình. 

Trước đó, 3 n.ạ.n nh.â.n t.ử v.o.ng là chị Nguyễn Thị Tươi, cháu N.V.H.N. (8 tuổi, con trai chị Tươi) và cháu P.T.A.B. (4 tuổi, con chị Tình). Như vậy, đến nay, 4 người không qua khỏi liên quan vụ việc.

"Bộ Công an và Bộ Y tế hiện đang làm việc với huyện về sự việc trên, chưa có kết quả cuối cùng", ông Phúc nói.

Công an tỉnh Hưng Yên và Bộ Công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân 4 người t.ử v.o.n.g sau bữa ăn trưa.

Theo ông Phúc, trưa 26/12, gia đình ông Nguyễn Văn Sảng (ở thôn Lai Hạ Trung, xã Hùng An, huyện Kim Động) có mời các con, cháu đến chơi và ăn cơm trưa gia đình. Bữa cơm trưa có 9 người, gồm vợ chồng ông Sảng và gia đình của 2 con gái là chị Nguyễn Thị Tươi và Nguyễn Thị Tình.

Sau bữa trưa, cả 2 gia đình con gái về nhà ở thôn Duyên Yên (xã Ngọc Thanh) và thôn Vĩnh Đồng (xã Đồng Thanh, huyện Kim Động).

Thái Bình: Khẩn trương xây dựng kế hoạch tuyển dụng đặc cách giáo viên
Sắp có 2 thay đổi quan trọng về Căn cước công dân, mọi người chú ý
Triệt phá đường dây “ship” ma tuý qua xe khách

Đến tối 26/12, cháu N.V.H.N. và cháu P.T.A.B. có biểu hiện đau bụng, n.ôn m.ửa và t.ử v.ong tại nhà. Sau đó, chị Tươi và chị Tình cũng có triệu chứng đau bụng, buồn nôn và được đưa đi cấp cứu tích cực tại bệnh viện ở Hà Nội. Đến 16h ngày 28/12, sức khỏe của chị Tươi chuyển biến xấu và không qua khỏi.

Chủ tịch UBND huyện Kim Động cho biết, trong buổi ăn trưa 26/12, chồng chị Tươi là anh Nguyễn Văn Dũng không tham gia ăn cùng. Tuy nhiên, hôm qua anh Dũng đưa thi thể vợ từ Hà Nội về đến Kim Động thì bị ng.ất và đang trong tình trạng hôn mê sâu. Thi thể chị Tươi đã được Cơ quan Công an tỉnh Hưng Yên và Bộ Công an tiến hành khám nghiệm pháp y.

create

MINH NHÂN / PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vu-3-nguoi-tu-vong-sau-bua-com-trua-them-1-nan-nhan-tu-vong-bo-cong-an-vao-cuoc-dieu-tra-162212912162033082.htm

Short URL: http://thaibinh.tintuc.vn/viewID/1322974