• youtube
  • facebook

Vụ người phụ nữ ch.ế.t l.õa th.ể, cổ nhiều v.ết th.ương: Lời khai của ngh.ịch t.ử đ.â.m mẹ t.ử v.o.ng

Tối 30/6, sau gần một ngày truy tìm h.ung th.ủ đ.âm ch.ết mẹ Trần Thị Mộng Hoa, (53 tuổi, khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước).

Tối 30/6, Công an TP.Đồng Xoài (Bình Phước) đã bắt giữ Châu Ngọc Hưng (32 tuổi, ngụ P.Tân Xuân, TP.Đồng Xoài) để điều tra, làm rõ vụ á.n m.ạng mà n.ạn nhân là bà Trần Thị Mộng Hoa (mẹ ruột của Hưng).

Trước đó, Công an TP.Đồng Xoài, Công an tỉnh Bình Phước đã truy tìm Châu Ngọc Hưng (32 tuổi), người con trai của n.ạn nhân. để điều tra làm rõ vụ việc do từ khi á.n m.ạng xảy ra, Hưng mất tích bí ẩn và không có mặt tại hiện trường.

Đến chiều 30/6, Hưng được các trinh sát tìm thấy trong một quán cà phê (thuộc ấp Cầu 2, xã Đồng Tiến, H.Đồng Phú), cách nhà nạn nhân khoảng 4km.


Chân dung đối tượng Hưng. Ảnh: CACC

Tại cơ quan điều tra, theo Vietnam+ bước đầu Hưng khai nhận, khoảng 20 giờ 30 phút tối 29/6, sau khi hát karaoke tại nhà ông Vũ Văn Giáp (cách nhà khoảng 100 mét) thì Hưng cùng mẹ mình là bà Trần Thị Mộng Hoa trở về nhà trước, ông Văn (bố Hưng) ở lại hát tiếp. Khi về đến nhà, giữa Hưng và mẹ là bà Hoa xảy ra c.ự c.ãi do mâu thuẫn về tiền bạc.

Trong lúc tức giận, Hưng đã dùng kéo đ.âm nhiều nh.át vào c.ổ và người bà Hoa. Thấy mẹ ngã xuống nền nhà, nghĩ là mẹ mình đã ch.ết nên Hưng đã cởi quần áo dính máu của bà Hoa ra để thay quần áo khác cho bà. Nhưng khi cởi quần xong thì bà Hoa cử động nên Hưng hoảng sợ tiếp tục dùng kéo đâm bà Hoa rồi chạy vào nhà tắm thay bộ quần áo dính máu trên người mình và bỏ trốn.

Như tin Thanh Niên đã đưa tin, tối 29.6, ông Châu Võ Văn cùng vợ là bà Trần Thị Mộng Hoa và con trai Châu Ngọc Hưng (cùng ngụ KP.Suối Đá, P.Tân Xuân) đến nhà hàng xóm hát karaoke. Bà Hoa cùng Hưng về trước. Lúc sau ông Văn về nhà thì tá hỏa khi thấy vợ mình đã tử vong, xung quanh có nhiều vết máu, trên cổ có vết thương, còn con trai thì không thấy đâu. Vụ án mạng gây xôn xao dư luận địa phương.

create

Chi Chi (T/h) / doisongvietnam.vn