• youtube
  • facebook

Vụ nữ sinh 15 tuổi nghi bị bạn trai U40 rủ bỏ nhà đi: Gia đình gửi đơn lên Công an tỉnh Thái Bình

Mẹ của nữ sinh 15 tuổi bỏ nhà đi cho biết, con gái chị đã trở về nhà nhưng vẫn còn nhiều vấn đế chị cần làm rõ. Chị đã làm đơn gửi lên Công an tỉnh Thái Bình.

Nữ sinh 15 tuổi bỏ nhà đi ở Thái Bình đã được tìm thấy.

Nữ sinh 15 tuổi bỏ nhà đi ở Thái Bình đã được tìm thấy.

Nữ sinh Nguyễn Thị Như Q. (15 tuổi, trú tại xã Minh Hòa, Hưng Hà, Thái Bình) nghi bị bạn trai U40 dụ dỗ lôi kéo, bỏ học, bỏ nhà đi gây xôn xao dư luận đã trở về nhà từ tối ngày 9/12. Mới đây, người đàn ông tên H. (SN 1979, ở xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà) bị chị Nghiêm Thị Ph - mẹ nữ sinh Q. tố cáo đã lên tiếng phủ nhận sự việc.

Ông H. nói rằng, những tin nhắn xưng "vợ-chồng" giữa cháu Q. và ông là do nhân viên của người này lấy máy điện thoại của ông nhắn. Trong khi đó, những hình ảnh ôm, hôn nữ sinh chỉ là "chú - cháu trêu đùa nhau". Ngoài ra, ông H. còn tuyên bố sẽ làm đơn kiện lại gia đình cháu Q. yêu cầu bồi thường danh dự, nhân phẩm.

Sáng ngày 10/12, trao đổi với PV, chị Ph., cho biết, gia đình chị được Công an huyện Hưng Hà thông báo con gái chị đã về trụ sở. Tuy nhiên, hiện giờ cháu vẫn đang làm việc với cơ quan chức năng, cháu Q. vẫn chưa được về nhà.

Theo chị Ph., sau khi nhận được thông tin Q, trở về gia đình chị lập tức lên trụ sở công an huyện. Tại đây, chị Ph. có nghe thông tin nói rằng, cháu Q. đi với thanh niên Trần Anh T. (SN 2000, trú tại xã Trí Hòa, Hưng Hà, Thái Bình) nhưng cụ thể thế nào chị Ph. chưa nắm bắt được.

Người đàn ông lớn tuổi cho rằng những tin nhắn này chỉ là do nhân viên trêu đù

Người đàn ông lớn tuổi cho rằng những tin nhắn này chỉ là do nhân viên trêu đù

"Con gái trở về tôi rất mừng. Đành rằng cháu đi là đã dại, nhưng những mất mát, tổn hại của cháu cần phải được điều tra, làm rõ. Cơ quan chức năng nên điều tra kỹ xem những ngày qua Q. ở đâu, làm gì? Tại sao giữa Q. và anh H. lại có bản hợp đồng lao động để con tôi đi rót bia, bấm bài trong khi nó mới có 15 tuổi? Bản hợp đồng lao động này là sai hoàn toàn. Những hình ảnh thân mật giữa H. và con gái tôi thế nào, liệu H. có lạm dụng con tôi...", chị Ph. nói.

Hiện tại, gia đình đã gặp gỡ được cháu Q., tuy nhiên Q. lại bênh vực ông H. Khi gia đình hỏi cháu Q. những ngày qua đi đâu, Q. nói, 3 ngày ở Thái Bình, 3 ngày làm ở quán lẩu Hồng Kong trên Hà Nội, những ngày còn lại ở chỗ anh H.

"Con gái tôi giờ vẫn đang ở công an huyện, gia đình tôi đang làm đơn gửi Công an tỉnh Thái Bình với mong muốn lực lượng chức năng làm rõ vụ việc. Hiện giờ, anh H. nói con gái tôi bỏ đi là tự nguyện và đổ tất cả cho Trần Anh T.", bà Ph. chia sẻ.

Hình ảnh ôm ấp, hôn hít được ông H. nói là

Hình ảnh ôm ấp, hôn hít được ông H. nói là chú cháu đùa nhau .

Nói về nam thanh niên tên T. bà Ph. cho biết, T. là người yêu của Q. nhưng thanh niên này làm trên Hà Nội, gia đình bà cũng không thấy có liên quan đến Q. trong vụ việc cháu bỏ nhà đi những ngày qua. Tuy nhiên, việc thanh niên này ở cùng với Q. đang làm tại quán lẩu Hồng Kong trên Hà Nội cũng cần phải làm rõ.

Đời sống Plus sẽ tiếp tục thông tin.

create

Cao Nguyên / Theo Đời sống Plus/GĐVN