• youtube
  • facebook

VỪA XONG: Nghi ghen tuông, giám đốc bị đ.âm ch.ết tại chỗ

Một giám đốc 65 tuổi ở Nghệ An lái xe chở cô giáo, nghi bị chồng cô giáo gh.en tuông, lấy d.ao đ.âm tr.úng, và t.ử v.ong sau đó.

Chiều 28-3, Công an huyện Nam Đàn và Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An đang đi.ều tra vụ á.n m.ạng xảy ra tại địa bàn xã Nam Giang (huyện Nam Đàn, Nghệ An).

Chiếc xe ô tô của n.ạn nhân trong vụ á.n m.ạng.

Theo thông tin ban đầu, chiều 28-3, ông T.Đ (trú ở huyện Nam Đàn, Nghệ An) lái xe ô tô đến khu vực gửi của một bãi giữ xe. Khi vừa mở cửa xe cho một người phụ nữ trong xe bước xuống, thì ông bị một người đàn ông dùng d.ao đ.âm tr.úng. Sau cú đ.âm, chiếc xe ô tô l.ao tới tr.úng gốc cây, ông Đồng t.ử v.ong. Kẻ gây á.n đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch UBND thị trấn Nam Đàn cho biết, nạn nhân T.Đ (65 tuổi)- đang làm giám đốc một Công ty ở thị trấn Nam Đàn. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục đi.ều tra.

Một số thông tin ban đầu cho biết, cuộc t.ấn c.ông trên xuất phát từ nghi vấn ông Đ. hẹn hò với một cô giáo đang làm quản lý một trường mầm non ở huyện Nam Đàn. Có thể, mối quan hệ này đã bị người chồng cô giáo phát hiện, theo dõi. Khi ông Đồng dừng xe ô tô để cô giáo xuống xe thì chồng cô giáo đã ra tay s.át h.ại ông Đồng. Hiện, phía công an chưa x.ác nhận thông tin trên.

create

Đ.LAM / plo.vn