• youtube
  • facebook

Người đẹp Thái Bình - Nguyễn Thị Loan có cơ hội lọt TOP 16 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới nếu khán giả bình chọn theo cách này

Chỉ còn hơn 3 ngày nữa, cổng bình chọn cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe 2017) chính thức đóng lại. Ngay từ giờ, hãy bình chọn để người đẹp Thái Bình được đặc cách vào thẳng top 16 đêm chung kết cuộc thi.

Cuộc thi Miss Universe 2017 đang bước vào giai đoạn cuối cùng đầy cam go. Đại diện Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp này là Á hậu Nguyễn Thị Loan. Người đẹp gốc Thái Bình đã thể hiện bản thân rất tốt khi liên tục được chụp hình cho các thương hiệu của Mỹ. Đồng thời, cô cũng được đánh giá cao ở hoạt động từ thiện. Ngoại hình quyến rũ, phong thái tự tin, cuốn hút đã giúp Nguyễn Thị Loan ghi điểm đối với hàng triệu người hâm mộ.

Bình chọn để Á hậu Nguyễn Thị Loan lọt top 16 cuộc thi.

Vào ngày hôm qua, 21/11, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe 2017) đã chính thức mở cổng bình chọn. Thí sinh có lượt bình chọn cao nhất sẽ được đặc cách vào thẳng top 16 đêm Chung kết của cuộc thi.

Ngay từ lúc này, khán giả quê nhà có thể ủng hộ và bình chọn để người đẹp gốc Thái Bình giành tấm vé vào top 16 Miss Universe.

Bình chọn theo 2 cách

Cách 1: Bình chọn qua web

Bước 1: Truy cập link https://missuniverse.votenow.tv

Bước 2: Tìm kiếm hình ảnh đại diện Việt Nam sau đó bấm VOTE.

Bước 3: Đăng nhập bằng Facebook hoặc tài khoản Email cá nhân.

Bước 4: Chọn phiếu vote cao nhất là 10, sau đó bình chọn (vote).

Tìm ảnh đại diện Việt Nam và vote.

Chú ý: Mỗi tài khoản được vote tối đa 10 lần/ một ngày.

Cách 2: Bình chọn qua Twitter

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Twitter và tạo tài khoản.

Bước 2: Tạo tweet với hashtag #MissUniverse #Vietnam.

Bước 3: Retweet càng nhiều càng tốt.

Nguyễn Thị Loan trong trang phục bikini và dạ hội.

Ngay khi mở cổng bình chọn, rất nhiều bạn bè, người thân và người hâm mộ Á hậu đã liên tục bình chọn cho Nguyễn Thị Loan. Tất cả đều mong muốn những lượt vote này sẽ giúp cô có được tấm vé vào thẳng đêm chung kết cuộc thi.

Tới đây, đêm chung kết Miss Universe sẽ diễn ra vào tối 26/11 (theo giờ Mỹ) tại Las Vegas, Mỹ.

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online

Hương cuốn tàn có thực sự mang lại tài lộc cho gia đình dịp Tết Nguyên đán?

Hương cuốn tàn có thực sự mang lại tài lộc cho gia đình dịp Tết Nguyên đán?

timer08/02/2019

Theo chuyên gia nghiên cứu dân gian Vĩnh Kiên, quan niệm cho rằng hương cuốn tàn sau khi đ ốt mang lại tài lộc cho gia đình dịp Tết Nguyên đán là sai lầm về mặt tâm linh.

Pờ Tó, xã ‘thần đèn ‘ với những căn nhà sàn biết đi ở Gia Lai

Pờ Tó, xã ‘thần đèn ‘ với những căn nhà sàn biết đi ở Gia Lai

timer08/01/2019

Cả nước mình, xưa nay hễ cần so sánh nơi nào với chỗ xa xôi hẻo lánh nhất, nhiều người vẫn thường gọi là đó là “hóc Pờ Tó”, dù không biết Pờ Tó ở đâu. Pờ Tó chính là đây, một xã căn cứ Cách mạng thời chiến, nằm dọc đường Trường Sơn Đông, thuộc huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai, cách thành phố “Pleiku má đỏ môi hồng” khoảng 110 km.

Việc nhẹ lương cao: Không dùng điện thoại suốt 1 năm nhận 2 tỷ

Việc nhẹ lương cao: Không dùng điện thoại suốt 1 năm nhận 2 tỷ

timer04/01/2019

Một công ty của Coca Cola vừa phát động cuộc thi thách thức người tham gia từ bỏ điện thoại thông minh và máy tính bảng trong suốt 1 năm. Động lực để người chơi làm được điều đó là 100.000 USD tiền thưởng.

Hàng trăm người tò mò đi xem trai gái ‘làm chuyện ấy’ trong miếu lúc 0h

Hàng trăm người tò mò đi xem trai gái ‘làm chuyện ấy’ trong miếu lúc 0h

timer27/02/2018

Đúng 0h, sau tiếng hô “Linh tinh tình phộc” của ông chủ tế, người con trai cầm nõ (tượng trưng cho bộ phận sinh dục nam, bằng gỗ, sơn màu đỏ đâm thẳng vào cái nường (tượng trưng cho bộ phận sinh dục nữ) khiến hàng trăm người dân đi xem thích thú.