Nguyễn Thị Loan: “Sự ủng hộ của khán giả quê nhà Thái Bình và cả nước cho tôi thêm sức mạnh tại Hoa hậu Hoàn vũ”

Hành động khéo léo gói thức ăn giúp đỡ người nghèo của Nguyễn Thị Loan đã được ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đánh giá cao.

Cuộc thi Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2017 diễn ra ở Las Vegas đã trải qua ngày thi thứ 4. Mới đây, các thí sinh được ban tổ chức đưa đến một của hàng Hamburger và làm từ thiện cùng Three Square – một tổ chức từ thiện rất có tiếng tại nơi đây.

Nguyễn Thị Loan được đánh giá cao trong hoạt động từ thiện mới đây.

Clip Nguyễn Thị Loan trong hoạt động từ thiện.

Diện trên người đồng phục màu đen giản dị, Nguyễn Thị Loan cột tóc đuôi ngựa cao trông rất năng động, khỏe khoắn và trẻ trung. Được giao nhiệm vụ buộc túi và gói đồ ăn thành từng phần để gửi tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn, Nguyễn Thị Loan làm việc rất hăng say và tích cực. Sự chủ động và khéo léo của đại diện Việt Nam đã thu hút được nhiều ống kính, máy quay.

Người đẹp được kỳ vọng sẽ đoạt ngôi vị cao tại đấu trường nhan sắc thế giới.

Chia sẻ về những ngày tham gia Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2017, người đẹp bày tỏ: "Sự ủng hộ, phản hồi tích cực của khán giả quê nhà Thái Bình và người dân cả nước nói chung trong những ngày qua đã tiếp thêm cho Loan nguồn sức mạnh rất lớn để tự tin trong chặng đường sắp tới".

Vào ngày mai theo giờ Mỹ, đại diện của Việt Nam sẽ có sự xuất hiện ấn tượng tại đêm ra mắt báo chí. Được biết, đêm chung kết Miss Unvierse – Hoa hậu Hoàn vũ 2017 sẽ diễn ra vào ngày 26/11 tại Las Vegas, Mỹ.

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online

Từ khóa: nguyen thi loan hoa hau hoan vu nguoi dep thai binh

Tin nổi bật
Tin mới nhất
tin tuc