• youtube
  • facebook

Nguyễn Thị Loan: “Sự ủng hộ của khán giả quê nhà Thái Bình và cả nước cho tôi thêm sức mạnh tại Hoa hậu Hoàn vũ”

Hành động khéo léo gói thức ăn giúp đỡ người nghèo của Nguyễn Thị Loan đã được ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đánh giá cao.

Cuộc thi Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2017 diễn ra ở Las Vegas đã trải qua ngày thi thứ 4. Mới đây, các thí sinh được ban tổ chức đưa đến một của hàng Hamburger và làm từ thiện cùng Three Square – một tổ chức từ thiện rất có tiếng tại nơi đây.

Nguyễn Thị Loan được đánh giá cao trong hoạt động từ thiện mới đây.

Clip Nguyễn Thị Loan trong hoạt động từ thiện.

Diện trên người đồng phục màu đen giản dị, Nguyễn Thị Loan cột tóc đuôi ngựa cao trông rất năng động, khỏe khoắn và trẻ trung. Được giao nhiệm vụ buộc túi và gói đồ ăn thành từng phần để gửi tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn, Nguyễn Thị Loan làm việc rất hăng say và tích cực. Sự chủ động và khéo léo của đại diện Việt Nam đã thu hút được nhiều ống kính, máy quay.

Người đẹp được kỳ vọng sẽ đoạt ngôi vị cao tại đấu trường nhan sắc thế giới.

Chia sẻ về những ngày tham gia Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2017, người đẹp bày tỏ: "Sự ủng hộ, phản hồi tích cực của khán giả quê nhà Thái Bình và người dân cả nước nói chung trong những ngày qua đã tiếp thêm cho Loan nguồn sức mạnh rất lớn để tự tin trong chặng đường sắp tới".

Vào ngày mai theo giờ Mỹ, đại diện của Việt Nam sẽ có sự xuất hiện ấn tượng tại đêm ra mắt báo chí. Được biết, đêm chung kết Miss Unvierse – Hoa hậu Hoàn vũ 2017 sẽ diễn ra vào ngày 26/11 tại Las Vegas, Mỹ.

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online

Hương cuốn tàn có thực sự mang lại tài lộc cho gia đình dịp Tết Nguyên đán?

Hương cuốn tàn có thực sự mang lại tài lộc cho gia đình dịp Tết Nguyên đán?

timer08/02/2019

Theo chuyên gia nghiên cứu dân gian Vĩnh Kiên, quan niệm cho rằng hương cuốn tàn sau khi đ ốt mang lại tài lộc cho gia đình dịp Tết Nguyên đán là sai lầm về mặt tâm linh.

Pờ Tó, xã ‘thần đèn ‘ với những căn nhà sàn biết đi ở Gia Lai

Pờ Tó, xã ‘thần đèn ‘ với những căn nhà sàn biết đi ở Gia Lai

timer08/01/2019

Cả nước mình, xưa nay hễ cần so sánh nơi nào với chỗ xa xôi hẻo lánh nhất, nhiều người vẫn thường gọi là đó là “hóc Pờ Tó”, dù không biết Pờ Tó ở đâu. Pờ Tó chính là đây, một xã căn cứ Cách mạng thời chiến, nằm dọc đường Trường Sơn Đông, thuộc huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai, cách thành phố “Pleiku má đỏ môi hồng” khoảng 110 km.

Việc nhẹ lương cao: Không dùng điện thoại suốt 1 năm nhận 2 tỷ

Việc nhẹ lương cao: Không dùng điện thoại suốt 1 năm nhận 2 tỷ

timer04/01/2019

Một công ty của Coca Cola vừa phát động cuộc thi thách thức người tham gia từ bỏ điện thoại thông minh và máy tính bảng trong suốt 1 năm. Động lực để người chơi làm được điều đó là 100.000 USD tiền thưởng.

Hàng trăm người tò mò đi xem trai gái ‘làm chuyện ấy’ trong miếu lúc 0h

Hàng trăm người tò mò đi xem trai gái ‘làm chuyện ấy’ trong miếu lúc 0h

timer27/02/2018

Đúng 0h, sau tiếng hô “Linh tinh tình phộc” của ông chủ tế, người con trai cầm nõ (tượng trưng cho bộ phận sinh dục nam, bằng gỗ, sơn màu đỏ đâm thẳng vào cái nường (tượng trưng cho bộ phận sinh dục nữ) khiến hàng trăm người dân đi xem thích thú.