• youtube
  • facebook

Việc nhẹ lương cao: Không dùng điện thoại suốt 1 năm nhận 2 tỷ

Một công ty của Coca Cola vừa phát động cuộc thi thách thức người tham gia từ bỏ điện thoại thông minh và máy tính bảng trong suốt 1 năm. Động lực để người chơi làm được điều đó là 100.000 USD tiền thưởng.

Vitaminwater, một công ty chuyên cung cấp các loại nước bổ sung vitamin, thách người chơi từ bỏ hoàn toàn điện thoại, máy tính bảng và không dùng các thiết bị cầm tay thông minh của người khác.

Người được chọn tham gia thử thách sẽ phải ký một hợp đồng cam kết không sử dụng smartphone trong suốt thời gian quy định. Nếu không bị phát hiện vi phạm một lần nào, thì người chơi sẽ nhận phần thưởng 100.000 USD.

Nghe thì tưởng "ngon ăn", nhưng trước hết bạn sẽ phải thuyết phục công ty rằng mình là người xứng đáng tham gia cuộc thi. Mọi người sẽ có thời gian từ nay đến ngày 8/1/2019 để đăng ký, sau đó công ty sẽ công bố người chơi duy nhất được lựa chọn vào 22/1.

Người được chọn sẽ không bị cấm dùng điện thoại một cách tuyệt đối. Thay vào đó, Vitaminwater cung cấp cho họ một chiếc điện thoại "cục gạch" từ năm 1996.

Công ty thuộc Coca-Cola khẳng định, cuộc thi không phải là một trò chơi ác, mà chỉ đơn giản là một cách khéo để thách thức con người làm việc gì thú vị với thời gian của họ, thay vì cắm mặt vào smartphone.

"Chúng tôi không nghĩ có gì nhàm chán hơn là cứ cuộn lên cuộn xuống một cách vô thức màn hình điện thoại của bạn, và đây là cơ hội để thể hiện lập trường chống lại điều đó", đại diện Vitaminwater nói.

Thái Bình: Khẩn trương xây dựng kế hoạch tuyển dụng đặc cách giáo viên
Sắp có 2 thay đổi quan trọng về Căn cước công dân, mọi người chú ý
Triệt phá đường dây “ship” ma tuý qua xe khách

Vitaminwater cho biết họ đã lên kế hoạch kiểm tra xem người chơi có tôn trọng cam kết của mình tới cuối hợp đồng hay không. Danh sách các quy tắc hoàn chỉnh vẫn chưa thông qua, nhưng công ty đề cập việc người tham gia sẽ phải trải qua một cuộc kiểm tra nói dối trước khi rinh phần thưởng 100.000USD.

Ngày nay, nhiều người không thể chịu đựng một ngày mà không dùng tới smarphone, và một năm thì quá dài. Vì thế Vitaminwater cũng đưa ra một giải khuyến khích trị giá 10.000 USD nếu người chơi chịu được ít nhất 6 tháng không dùng smartphone.

create

Thu Hằng / Báo Tin tức

Short URL: http://thaibinh.tintuc.vn/viewID/380026

Hương cuốn tàn có thực sự mang lại tài lộc cho gia đình dịp Tết Nguyên đán?

Hương cuốn tàn có thực sự mang lại tài lộc cho gia đình dịp Tết Nguyên đán?

timer08/02/2019

Theo chuyên gia nghiên cứu dân gian Vĩnh Kiên, quan niệm cho rằng hương cuốn tàn sau khi đ ốt mang lại tài lộc cho gia đình dịp Tết Nguyên đán là sai lầm về mặt tâm linh.

Pờ Tó, xã ‘thần đèn ‘ với những căn nhà sàn biết đi ở Gia Lai

Pờ Tó, xã ‘thần đèn ‘ với những căn nhà sàn biết đi ở Gia Lai

timer08/01/2019

Cả nước mình, xưa nay hễ cần so sánh nơi nào với chỗ xa xôi hẻo lánh nhất, nhiều người vẫn thường gọi là đó là “hóc Pờ Tó”, dù không biết Pờ Tó ở đâu. Pờ Tó chính là đây, một xã căn cứ Cách mạng thời chiến, nằm dọc đường Trường Sơn Đông, thuộc huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai, cách thành phố “Pleiku má đỏ môi hồng” khoảng 110 km.

Hàng trăm người tò mò đi xem trai gái ‘làm chuyện ấy’ trong miếu lúc 0h

Hàng trăm người tò mò đi xem trai gái ‘làm chuyện ấy’ trong miếu lúc 0h

timer27/02/2018

Đúng 0h, sau tiếng hô “Linh tinh tình phộc” của ông chủ tế, người con trai cầm nõ (tượng trưng cho bộ phận sinh dục nam, bằng gỗ, sơn màu đỏ đâm thẳng vào cái nường (tượng trưng cho bộ phận sinh dục nữ) khiến hàng trăm người dân đi xem thích thú.

9 điều người Việt KIÊNG KỊ NHẤT khi ĐI CHÙA DỊP ĐẦU XUÂN

9 điều người Việt KIÊNG KỊ NHẤT khi ĐI CHÙA DỊP ĐẦU XUÂN

timer25/02/2018

Xoa tượng phật, rải hay cài tiền lẻ vào tay tượng, ăn mặc phản cảm, nói năng tục tĩu,... là những điều mà người Việt kiêng kị nhất khi tới chốn linh thiêng như đền chùa, nhất là trong dịp lễ chùa đầu xuân.